Á hậu Trương Thị May đẹp rạng ngời làm giám khảo Quý ông hoàn hảo

Á hậu Trương Thị May đẹp rạng ngời làm giám khảo Quý ông hoàn hảo

Xuất hiện trong vai trò giám khảo bên cạnh nữ diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền và diễn viên Khánh My, á hậu Trương Thị May đã đưa ra những nhận xét chừng mực và chuẩn xác dành cho các thí sinh tham gia cuộc thi Mr Perfect – Quý ông hoàn hảo.

Trương Thị May (4)

Đây không phải là lần đầu tiên á hậu ngồi ghế nóng. Sự chỉnh chu và nghiêm túc của Trương Thị May mỗi khi xuất hiện luôn nhận được sự đánh giá cao.

Trương Thị May (17)

Á hậu tỏa sáng trên hàng ghế nóng. Để chấm chọn Quý ông hoàn hảo, Á hậu Trương Thị May chọn trang phục họa tiết da beo đầy phong cách.

Trương Thị May (1)

Cô quay xuống cúi chào khán giả khi MC giới thiệu chương trình mở màn.

Trương Thị May (5)

Trương Thị May (8)

 

Bộ 3 giám khảo xinh đẹp: Á hậu Trương Thị May, Mai Thu Huyền, Khánh My (từ trái sang) khiến cho buổi quay hình thêm phần hào hứng.

Trương Thị May (6)

Trương Nam Thanh làm MC chính cho Quý ông hoàn hảo. Nam diễn viên cho biết anh có ý định lấn sân mạnh mẽ sang lĩnh vực MC trong năm 2017.

Trương Thị May (2)Trương Thị May (3) Trương Thị May (7)

Á hậu với vẻ đẹp bừng sáng trên ghế nóng. Trong chương trình, đến đoạn cao trào thí sinh nhảy theo điệu nhạc, Trương Thị May không ngần ngại hòa nhịp tay theo động tác của các thí sinh để cổ vũ họ.

Trương Thị May (10)Trương Thị May (11)Trương Thị May (12)Trương Thị May (13)Trương Thị May (14)

Vẻ đẹp ngời sáng vạn người mê của á hậu Trương Thị May.

Trương Thị May (15)

Mr Perfect – Quý ông hoàn hảo là một gameshow truyền hình hấp dẫn đang được nhiều khán giả yêu mến. Chương trình bắt đầu lên sóng từ ngày 7/1/2017 trên kênh HTV7, khung giờ 22h30.

 

Photo: NGHIA BUI NHAN

Nguồn: TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Gia Đình