AIKYO phát triển dòng Tivi thông minh chuyên dụng cho Giáo dục

AIKYO phát triển dòng Tivi thông minh chuyên dụng cho Giáo dục
Với sự phát triển không ngừng về công nghệ số hiện nay, theo thông tư 37, 38, 39 mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành T12/2021. Tivi chuyên dụng 4K trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi lớp học hiện đại, nhằm truyền tải những bài giảng điện tử đến với mỗi học sinh, tạo sự hứng khởi, tập trung nghe giảng và tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

Dựa trên thực tế của ngành Giáo dục tại Việt Nam, hãng Aikyo – thương hiệu Việt Nam mới đây đã chính thức ra mắt series Tivi chuyên dụng 4K với kích thước 50”, 55”, 65”, 75”, 86” và 100” cùng những tính năng thông minh, phần mềm giảng dạy được số hoá, độ phân giải 4K, kính cường lực chống va đập và tuỳ chọn camera học trực tuyến, bảng điện tử… đây là thiết bị hoàn hảo được rất nhiều trường học tin tưởng và sử dụng.

Những tính năng nổi bật của Tivi chuyên dụng AIKYO – 4K trên thị trường:

1. Tivi chuyên dụng 4K với tùy chọn Camera trực Tuyến AIKYO cho giáo dục: Công ty Cổ phần Công nghệ LogicBuy đã đưa ra giải pháp Hội nghị và Đào tạo trực tuyến thông minh tất cả trong bộ Tivi 4K Aikyo giải pháp được hưởng ứng trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang làm giãn cách xã hội và hạn chế đi lại như hiện nay. Giải pháp Hội nghị và Đào tạo trực tuyến được tích hợp bởi Tivi chuyên dụng 4K Aikyo tích hợp sẵn trình duyệt Android 9.0, phần mềm Google Meet, Zoom, Skype, Zalo… cho phép dạy và học online linh hoạt.

2. Tivi chuyên dụng AIKYO còn hỗ trợ độ phân giải 4K, các chuẩn kết nối cao cấp, trình chiếu không dây từ máy tính bảng, laptop, điện thoại di động, hiển thị 24/7 và là ứng dụng không thể thiếu được trong mỗi lớp học thông minh cho các bài giảng kỹ thuật số hiện nay.

3. Thiết kế đẹp với viền kim loại chống cháy nổ, kính cường lực chống lại lực va đập lớn cùng độ bền hơn 10 năm sử dụng liên tục là lý do Tivi chuyên dụng 4K AIKYO được đa số các trường học trên toàn quốc lựa chọn.

4. Tivi chuyên dụng 4K AIKYO ứng dụng cho lớp học từ 10 đến hàng trăm học viên với tuỳ chọn kích thước 50”, 55”, 60”, 65”, 75”, 86” và 100”. Sử dụng thật dễ dàng với tính năng điều khiển bằng giọng nói, tự động kết nối Internet cũng như tương thích với các thiết bị ngoại vi như máy tính bảng, máy tính xách tay hay PC.

5. Tivi chuyên dụng 4K Aikyo có chức năng như Tivi thông thường, xem tất cả các kênh Tivi online và tích hợp với truyền hình cáp, truyền hình số, điều khiển bằng giọng nói và khả năng hiển thị liên tục 24/7.

AIKYO là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, với nền tảng Tivi thông minh, màn hình tương tác, Camera an ninh, hội nghị truyền hình, máy chấm công, thiết bị điểm danh cho Giáo dục, văn phòng. Sản phẩm Aikyo tại Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 27001 cùng các tiêu chuẩn Việt Nam như: ICT, QCVN63, QCVN54, QCVN112, QCVN118… quy trình 5S, Kaizen của Nhật Bản.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện tử công nghệ và tích hợp hệ thống. Là thành viên trong Hiệp hội Thiết bị Giáo dục tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Công nghệ LogicBUY đã nhận được bằng khen “10 năm vì sự nghiệp Giáo dục” và luôn khẳng định được vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ cho Giáo dục, Y tế, Văn phòng hiện nay.

N.Duyên

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LOGICBUY
Địa chỉ: 30A Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ nhà máy: 115-117 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0904 580 386 – 0975 580 386
Website: www.logicbuy.vn
Email: info@logicbuy.vn

 

Nguồn: Báo Giáo Dục TPHCM

Gia Đình