Các bạn nữ ơi, hãy sống chủ động như Sam và Phương Ly!

Các bạn nữ ơi, hãy sống chủ động như Sam và Phương Ly!

Trước những đổi thay tích cực của xã hội cùng với sự phát triển của công nghệ, các bạn nữ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân, lựa chọn một cuộc sống có mục đích và hạnh phúc. “Chủ động đón lấy cơ hội” chính là cách mà Sam và Phương Ly trải nghiệm công việc và mở rộng những mối quan hệ, đặc biệt là trên hành trình tìm một nửa yêu thương của mình.

Lứa tuổi nào cũng cần chủ động, đặc biệt là các bạn trẻ

Chúng ta đang sống trong thập kỉ thứ 2 của thế kỷ 21: nơi những bạn trẻ nổi bật với cá tính riêng cùng tâm thế chủ động, rộng mở với cuộc sống, đặc biệt là các bạn nữ. Theo Phương Ly và Sam, các bạn gen Z đã tự tin hơn thế hệ của mình rất nhiều, đã tự tin sống theo cách mình muốn, theo đuổi những gì đam mê, nhất là tự tạo ra cơ hội và tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp.

Theo Sam: “Thời đại 4.0 rồi, con gái chúng mình nhiều khi cũng phải chủ động lên, không chỉ ngồi một chỗ chờ người ta tới làm quen với mình nữa”. Không còn e dè khi bị xem là “cọc đi tìm trâu”, với sự hỗ trợ của công nghệ và mạng xã hội, nữ giới hoàn toàn có quyền và có nền tảng để gặp gỡ và kết bạn.

Với Sam, con gái thời 4.0 phải luôn chủ động

Phương Ly đồng tình: “Không chỉ cần chủ động trong các khía cạnh hằng ngày như chọn kiểu tóc mình muốn, nhuộm màu mình yêu thích hay diện những bộ trang phục khiến mình cảm thấy tự tin nhất; các bạn nữ hoàn toàn có thể chủ động tiếp cận và lựa chọn người phù hợp cho riêng mình.”

Các bạn nữ có thể chủ động lựa chọn người phù hợp với sự trợ giúp của Tinder

Chưa bao giờ, các bạn trẻ có nhiều công cụ để tìm cho mình một nửa, hoặc chỉ đơn giản là giao lưu kết bạn như vậy. Chỉ cần bạn chủ động, vô vàn cơ hội sẽ mở ra với những trải nghiệm đa dạng và thú vị mà chúng ta không ngờ đến.

“Tình yêu bắt đầu bằng những cách rất khác nhau. Tinder là nền tảng hữu ích để chúng ta gặp gỡ nhiều người, những người chung sở thích và dễ dàng chia sẻ với nhau, từ đó có thể tìm hiểu nhau nhiều hơn. Thao tác quẹt phải đơn giản biết đâu là cánh cửa mang bạn đến với tình yêu?” – Phương Ly gợi ý.

“Công thức” chuyển sự chủ động thành thành công

Với công việc bận bịu và di chuyển nhiều, Sam thường sử dụng Tinder để tìm cho mình những người bạn tâm giao mới, sẻ chia cùng nhau nhiều khoảnh khắc vui trong cuộc sống. Chính từ những kinh nghiệm đó, Sam đã hết sức tận tâm chỉ ngay cho hội con gái những bí quyết không thể bỏ qua khi sử dụng Tinder, để tìm kiếm một nửa yêu thương theo cách mình mong muốn.

Thứ nhất, “Là chính mình! Từ hình ảnh đến lời giới thiệu – Hãy là chính mình, chân thật nhất có thể, không “ảo” – Để tìm được người mình muốn, mình phải tự tin vào chính bản thân mình đúng không nào?

Thứ hai, “Không nóng vội & luôn giữ hi vọng” – Tình yêu chân thật thì không dễ dàng, vì vậy đừng bao giờ từ bỏ hi vọng nhé.

Thứ ba, “Không nên “Open relationship” 1 lúc với nhiều người” – Chúng ta chỉ nên làm quen và xây dựng mối quan hệ với một người, trong một thời điểm để đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như tận hưởng được vẹn nguyên cảm xúc.

Cuối cùng, “Văn minh với mọi người như cách bạn mong chờ người khác “văn minh” lại với mình” – Văn minh là điều tối cần thiết trong bất kì mối quan hệ nào, nên hãy luôn là một cô gái xinh đẹp, tự tin và văn minh nhé bạn ơi.

Với hơn 50% người dùng ở độ tuổi 18-25 trên toàn thế giới, Tinder – ứng dụng kết nối hàng triệu người trẻ ở khắp các quốc gia, không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là quẹt (Swipe) và tương hợp (Match) với người bạn cảm thấy hợp. Rất nhiều cặp đôi đã bắt đầu tình yêu của mình tại mảnh đất Tinder và rất rất nhiều tình bạn, chia sẻ sở thích chung ra đời. Tinder cổ vũ cho những bạn trẻ được là chính mình và không ngừng mở rộng được mối quan hệ xã hội của mình.

Tinder cho chúng ta nền tảng, còn cơ hội là do chúng ta tạo ra

Tinder cho chúng ta cơ hội, một nền tảng thích hợp để tiếp cận và kết nối mọi người, khiến cuộc sống thêm sôi động và nhiều màu sắc, cũng là lúc các bạn nữ chứng tỏ được sự chủ động và bình đắng của mình. Tuy nhiên, để có được những kết quả như mình mong muốn, mỗi chúng ta đều nên đặt ra cho mình những mục tiêu và những quy tắc nhất định, hoặc thực hiện theo những gợi ý mà Sam có chia sẻ, để luôn là một người phụ nữ hạnh phúc trong tình yêu nhé.

Ngoài ra, với độ phủ ngày càng rộng của Tinder cùng những hướng phát triển ở Việt Nam trong tương lai tới, hi vọng các bạn nữ sẽ có những trải nghiệm đỉnh cao hơn và nhiều hơn cơ hội để tìm thấy tình yêu cho riêng mình, chỉ cần bạn chủ động.

Nguồn: phongcachtreonline.com

 

 

 

Gia Đình