Chọn trang sức mang ý nghĩa may mắn đầu năm

Chọn trang sức mang ý nghĩa may mắn đầu năm

Trang sức không chỉ để làm đẹp mà còn được các quý cô nâng niu như ‘lá bùa’ may mắn, mang ý nguyện tốt lành, vẹn tròn trong năm mới.

PNJ là một trong những thương hiệu tiên phong tung ra bộ sưu tập mới mỗi dịp Tết đến xuân về. Các thiết kế không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà còn gắn liền với những ước nguyện năm mới an lành.

Năm nay, PNJ giới thiệu bộ sưu tập xuân Mậu Tuất mang thông điệp “Khởi đầu vàng cho vạn sự như ý” với 5 thiết kế, thể hiện 5 câu chuyện ý nghĩa: Lộc tràn quanh năm – Công thành danh toại – An khang thịnh vượng – Tình duyên như ý – Hạnh phúc vẹn tròn.

Hình ảnh 5 thiết kế mới của PNJ:

Chọn trang sức làm đẹp để tăng may mắn cho năm mới - 1

“Lộc tràn quanh năm” là thiết kế được PNJ khắc họa từ cảm hứng đào mai tươi thắm, đâm chồi nảy lộc mỗi độ xuân về. Âm hưởng Tết cổ truyền cùng ngày xuân thắm sắc hoa hai miền được chuyển thể một cách sinh động và tinh tế trong từng đường nét của món trang sức.

Chọn trang sức làm đẹp để tăng may mắn cho năm mới - 2

Các sắc đá Citrine, Topaz, Amethyst được kết hợp đồng điệu cùng chất liệu vàng cho ra đời thiết kế duyên dáng, tượng trưng cho hình ảnh rạng rỡ của phái đẹp ngày đầu xuân. Mỗi sắc đá tương ứng với từng cung mệnh, cho chị em thêm nhiều lựa chọn.

Chọn trang sức làm đẹp để tăng may mắn cho năm mới - 3

“Công thành danh toại” được phóng tác từ hình tượng phượng hoàng với ánh lửa tái sinh. Ngoài ra, PNJ cũng cho ra đời nhiều phiên bản mới, kết hợp cùng những sắc đá khác để phái đẹp có nhiều lựa chọn hơn, tương hỗ cho cung mệnh của mình.

Chọn trang sức làm đẹp để tăng may mắn cho năm mới - 4

Bộ sưu tập trang sức kim cương là câu chuyện “An khang thịnh vượng” mà PNJ gửi gắm đến khách hàng những ngày đầu xuân. Những viên kim cương với giác cắt hoàn hảo, tán sắc rực rỡ luôn tạo được sức hút với chị em.

Chọn trang sức làm đẹp để tăng may mắn cho năm mới - 5

Bên cạnh Phúc – Lộc – Tài, chữ “Duyên” cũng được nhiều người đẹp mong chờ trong năm mới. “Tình duyên như ý” được bộ sưu tập First Diamond  thể hiện với những thiết kế trẻ trung, thời trang và cá tính, là lời tuyên ngôn thời trang cùng khát vọng về tình yêu của các cô gái trẻ.

Chọn trang sức làm đẹp để tăng may mắn cho năm mới - 6

Năm nay, PNJ cho ra đời những hạt Charm mới được cách điệu từ nét văn hóa truyền thống của Việt Nam, được truyền cảm hứng từ bộ sưu tập “Tôi Yêu Việt Nam” của PNJ, phá cách trên những thiết kế hiện đại.

Để ngày xuân thêm ý nghĩa, từ 1/2 đến 7/2 (tức ngày 16 đến 22 Âm lịch), PNJ dành tặng khách hàng bao lì xì PNJ cho mọi đơn hàng trang sức vàng PNJ. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận ưu đãi đến 10% khi lựa chọn các sản phẩm trang sức đá màu và ngọc trai trên toàn hệ thống cửa hàng PNJ và Shopping Online. Chi tiết xem tại đây.

 

 

ngoisao.net

Gia Đình