Cụ bà 94 tuổi ước mơ mua 5 giây trên truyền hình để nói 3 từ đặc biệt

Cụ bà 94 tuổi ước mơ mua 5 giây trên truyền hình để nói 3 từ đặc biệt

Một cụ bà 94 tuổi tại Mỹ mơ ước truyền đi thông điệp 3 từ mà bà tâm đắc nhất đến tất cả mọi người trên sóng TV. Khi câu chuyện của bà được gửi đến đài truyền hình, nó xúc động đến nỗi, họ quyết định thực hiện miễn phí giấc mơ này.

Cụ Shirley Batchelder 94 tuổi có một “cuộc sống tuyệt vời”, theo như chính những gì cụ đã miêu tả. Cụ bà đã sống cùng chồng mình 57 năm và đó là một người đàn ông “đẹp trai hết mức có thể”. Hai người có một tổ ấm hạnh phúc bên 3 người con và bây giờ là thêm các cháu và chắt nhỏ. Vậy nhưng, dù cuộc sống đã viên mãn vẫn còn một điều mà cụ Shirley cảm thấy thiếu sót, đó là cụ mong muốn được nói với cả thế giới 3 từ giản đơn: “Love one another” (Yêu thương nhau).

“Hãy yêu thương nhau”. (Ảnh: Calgaryseniors)

Cụ Shirley tìm đến Nashville TV Station WSMV. Ngay sau khi nghe chia sẻ của cụ bà về giấc mơ của mình, giám đốc điều hành đã xúc động tới nỗi quyết định thực hiện giấc mơ của cụ bà miễn phí. Bằng cách này, thông điệp của cụ sẽ được gửi tới hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới.

“Tôi đã nghe từ Hồng Kông, Canada, Anh và nhiều nơi khác tại Anh. Tôi đã nghe từ nhiều người. Nếu chúng ta có thể yêu thương lẫn nhau, thế giới này sẽ trở nên tốt đẹp hơn”, Mitch Shirley nói với Fox 10 TV.

Thông điệp của cụ Shirley, dù đơn giản nhưng đã chạm đến trái tim nhiều người. Cụ chia sẻ rằng: “Rất nhiều người nói rằng: ‘Nó đã thay đổi tôi, khiến tôi nghĩ mọi chuyện theo một cách khác”. Mọi người thậm chí đã gửi tặng đến cụ bà những bó hoa tuyệt đẹp để tỏ lòng biết ơn.

Cụ Shirley Batchelder và thông điệp “Love One Another” của mình. (Ảnh: Facebook/Shirley Batchelder)

Một người lính quân đội kể rằng khi nhìn thấy thông điệp của cụ Shirrley chia sẻ trên ti vi, nó đã giúp anh thay đổi thế giới quan. “Anh ấy chỉ vừa quyết định từ bỏ niềm tin vào con người, anh nghĩ rằng mọi người đang trở nên chán ghét lẫn nhau, nhưng ngay khi anh ấy xem video của cụ bà, anh đã tin tình yêu có tồn tại trên thế giới này”.

Mặc dù đã thực hiện điều cuối cùng trong danh sách điều ước, nhưng có lẽ cụ Shirley vẫn không thể dừng lại tại đây. Cụ đang có dự tính sẽ viết một cuốn sách. Một cuốn sách hài hước có tên: “Sometimes, You Just Have to Smile” (Tạm dịch: Đôi khi, Bạn cần mỉm cười).

Cuộc sống là sự kết hợp của những mảng màu khác nhau, đôi khi là niềm hạnh phúc vui sướng, có lúc lại là nỗi đớn đau tột cùng; hôm nay như này nhưng ngày mai hiện thực có thể trở nên đổi khác, chẳng ai biết trước được điều gì sẽ xảy đến với gia đình, người thân, bạn bè và ngay cả chính bản thân mình. Có lẽ, khi đã bước đi hết cả đời người, dù hạnh phúc viên mãn vẫn nhận ra rằng yêu thương là điều tuyệt vời nhất người ta có thể trao đi. Vậy nên xin hãy yêu thương khi còn có thể…

Theo The Epoch Times,Hồng Tâm/ Dkn.tv 

 

 

 

Gia Đình