GUESS 1981 Los Angeles phiên bản nữ

GUESS 1981 Los Angeles phiên bản nữ

Hương thơm Guess 1981 Los Angeles phiên bản nữ  tôn vinh những khía cạnh khác nhau của câu chuyện về di sản denim mang tính biểu tượng của GUESS, và lấy cảm hứng từ tinh thần trẻ trung, gợi cảm, phiêu lưu của GUESS, dựa trên bối cảnh của lối sống tại California.

GUESS 1981 Los Angeles phiên bản nữ

GUESS 1981 Los Angeles kỷ niệm năm thương hiệu ra đời. Nước hoa dành cho phụ nữ thể hiện sự gợi cảm vô tư của California trong khi nắm lấy tinh thần đầy phiêu lưu từ GUESS. Lấy cảm hứng từ cảnh biển núi Los Angeles ngoạn mục vào lúc hoàng hôn, GUESS dẫn dắt bạn khám phá di sản thương hiệu trên một chuyến phiêu lưu cổ điển đến California.

GUESS 1981 Los Angeles phiên bản nữ  – Hương thơm được tạo ra với một hỗn hợp mọng nước của quả nho đỏ, quýt ngọt và lê. Những cánh hoa nhài trong nắng, hoa mẫu đơn ửng hồng và hoa cam lấp lánh ở tầng hương giữa, trong khi mật hoa mai thêm một chút hương ngọt ngào cho hương thơm. Hương vani, kẹo hạt dẻ và xạ hương gợi cảm từ tầng hương cơ sở quấn quanh người dùng một cách ấm áp, thêm vào đó hương thơm tinh tế của gỗ tuyết tùng và long diên hương.

“31 phiên bản dành cho phái đẹp là một sự tôn kính đối với lối sống tại California – vùng đô thị và bãi biển liền kề nhau” – chuyên gia nước hoa của hãng Firmenich Clement Gavary nói. “Cấu trúc hấp dẫn và vui tươi”

Thiết kế của GUESS 1981 Los Angeles phiên bản nữ được lấy cảm hứng từ màu sắc của hoàng hôn California. Chai của nó và thùng carton được đắm trong tông màu hồng đào và tím mang lại cảm giác bình tĩnh và gợi cảm.

 

Tham khảo sản phẩm tại: www.theperfumes.vn

 

PDYK

Gia Đình