Hồ Ngọc Hà ủng hộ 3 tỷ đồng chống Covid-19, hạn mặn: “Ai đứng ngoài cuộc chiến và im lặng lúc này là một sự nhẫn tâm”

Hồ Ngọc Hà ủng hộ 3 tỷ đồng chống Covid-19, hạn mặn: “Ai đứng ngoài cuộc chiến và im lặng lúc này là một sự nhẫn tâm”

Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh và những người bạn trưa nay đã quyết định công bố tổng số tiền 3 tỉ đồng. Trong đó có 2 tỉ đồng tiền mặt, 1 tỉ đồng cho thiết bị lọc nước và công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo thông tin từ phía Hồ Ngọc Hà, từ nửa tháng nay, Hồ Ngọc Hà cùng Lý Qúy Khánh và những người bạn thân thiết âm thầm vận động tiền bạc chứ không công khai. Đến nay, nhóm bạn quyên góp được hơn 3 tỷ đồng, trong đó 2 tỷ tiền mặt.

Sự kiện - Hồ Ngọc Hà ủng hộ 3 tỷ đồng chống Covid-19, hạn mặn: 'Ai đứng ngoài cuộc chiến và im lặng lúc này là một sự nhẫn tâm'
Lý Quý Khánh và Hồ Ngọc Hà đã âm thầm quyên góp gần nửa tháng qua.

Toàn bộ số tiền này Hồ Ngọc Hà sẽ dành ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 (1 tỷ đồng) và ủng hộ người dân miền Tây Nam Bộ đang phải đối mặt với hạn mặn phức tạp (1 tỷ đồng). Số tiền 1 tỷ đồng còn lại sẽ mua các trang thiết bị giúp phòng chống Covid-19 và máy móc liên quan đến lọc nước.

Hồ Ngọc Hà cho biết, cô cùng đồng nghiệp ý thức trách nhiệm của nghệ sĩ với công tác xã hội, thiện nguyện, thiên tai… Và đây là thời điểm quan trọng, cần thiết để mọi người cùng chung tay, chung sức chia sẻ, giúp đỡ  những việc cụ thể liên quan đến Covid-19 cũng như hỗ trợ người dân miền Tây Nam bộ đang gặp khó khăn.

“Chúng tôi đang liên hệ với Bộ Y tế và Sở Y tế TP.HCM để phối hợp thực hiện việc tài trợ chống dịch. Số tiền dự kiến được trao trong tuần sau để các đơn vị có phương án sử dụng phù hợp. Tôi ủng hộ vì cái tâm của mình, mong người dân luôn bình yên, khoẻ mạnh.

Virus và thiên tai có lẽ nó đã không chừa bất kỳ một tầng lớp hay vùng nào nữa. Cả thế giới đều cần có biện pháp. Nếu đứng ngoài cuộc chiến và im lặng lúc này là một sự nhẫn tâm” – Hà Hồ tâm sự.

Sự kiện - Hồ Ngọc Hà ủng hộ 3 tỷ đồng chống Covid-19, hạn mặn: 'Ai đứng ngoài cuộc chiến và im lặng lúc này là một sự nhẫn tâm' (Hình 2).
Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.

Hôm nay (14/3), êkip sẽ tiếp tục về Bến Tre khảo sát. Bên cạnh đó, êkip Hồ Ngọc Hà đang liên hệ với Bộ Y tế, Sở Y tế TP.HCM để phối hợp thực hiện tài trợ phòng chống dịch. Qua sự việc, Hồ Ngọc Hà muốn kêu gọi ý thức trách nhiệm nghệ sĩ đối với công tác xã hội.

Cô cho biết, mình sẽ tiếp tục theo dõi, quyên góp và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện hướng về miền Tây Nam Bộ thời điểm này, cũng như giúp đỡ trẻ em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Nguồn: nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/ho-ngoc-ha-ung-ho-3-ty-dong-chong-covid-19-han-man-ai-dung-ngoai-cuoc-chien-va-im-lang-luc-nay-la-mot-su-nhan-tam-a468872.html

 

 

 

 

 

Gia Đình