MTV trải lòng về thuở mới vào nghề cay đắng

MTV trải lòng về thuở mới vào nghề cay đắng

Giải Mã Tri Kỷ số mới nhất với sự góp mặt của nhóm MTV, họ đã mang đến những câu chuyện hóm hỉnh và những giây phút suy tư về sự nghiệp ca hát gây sốt ở thập niên 2000.

MTV trải lòng về thuở mới vào nghề cay đắng - 1

Nhóm MTV với ba thành viên gồm Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương

Sau nhiều lần thay đổi thành viên, MTV đã ổn định với ba thành viên gồm Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương. Sau gần hai thập kỷ bên nhau, cái tên MTV không chỉ là thương hiệu của sự nhiệt huyết máu lửa mà còn làm minh chứng cho sự có đam mê và hết mình với âm nhạc của 3 chàng trai.

Phút trải lòng đầy thú vị của Lê Minh từ những ngày mới thành lập theo đuổi đam mê, thuở còn là sinh viên không có chỗ tập hát phải tập chui ở các phòng trong Cung Văn hóa Lao động cho đến giai đoạn khó khăn nhất khi bước vào nghề, chạy ngược chạy xuôi các bar, các sân khấu ca nhạc tìm kiếm chổ đứng và đối mặt với việc thay đổi các thành viên liên tục.

MTV trải lòng về thuở mới vào nghề cay đắng - 2

3 thành viên MTV chia sẻ cùng MC Khả Như

Mãi sau này con đường của nhóm mới thực sự mở ra khi họ được nhạc sĩ Tuấn Khanh (Producer của nhóm) phát hiện và dẫn dắt.

Hợp rồi tan, tan rồi hợp, sau khoảng thời gian tách riêng solo, MTV nhận ra rằng họ không thể sống thiếu nhau, nhiệt huyết đam mê vẫn còn âm ỉ, chỉ chờ thời điểm châm ngòi bùng cháy nên cả nhóm quyết định đồng hành cùng nhau.

“Tâm đầu ý hợp” là thử thách vui nhộn nhưng cũng là bài kiểm tra ngắn để các vị khách mời có dịp đo mức độ hiểu biết lẫn nhau.

MTV trải lòng về thuở mới vào nghề cay đắng - 3

“Mượn gió truyền tin” với nhiều thử thách cùng đồng đội

Cả ba thành viên năng nổ khi tham gia phần thử thách “Mượn gió truyền tin”, người đầu tiên nhận thông tin sau đó truyền thông tin cho thành viên đeo tai nghe đã được bật nhạc thật to, sau đó người còn lại sẽ đảm nhận nhiệm vụ đoán tên bài hát đó.

Kế đến là phần thi “Đồng sức đồng lòng”, cả nhóm sẽ điền vào những khúc hát để hoàn thiện bài hát. Tại đây nhóm MTV đã tái hiện lại các bài hát đình đám một thời làm mưa làm gió khiến MC Khả Như phấn khích vỗ tay không ngừng.

Phần trình diễn live khiến người nghe được “đã tai” sau thời gian nhóm tạm ngưng các hoạt động biểu diễn, màn trình diễn cũng đem đến trải nghiệm thú vị, giàu cảm xúc cho khán giả, sống lại những giai điệu của một thời “thanh xuân rực rỡ” nhạc Việt.

MTV trải lòng về thuở mới vào nghề cay đắng - 4

Trong phần Góc soi mói, hướng tới hình tượng một nhóm nhạc gạo cội, trưởng thành điềm đạm, nhiều người nghĩ rằng MTV sẽ luôn phải giữ hình ảnh một cách lung linh, hoàn hảo trước mặt người hâm mộ. Nhưng sự thật không phải như vậy, các thành viên thoải mái khi vô tư “nói xấu” nhau trước ống kính máy quay khiến nữ MC Khả Như bật cười nghiêng ngả.

Hành trình 21 năm bên cạnh nhau có rất là nhiều thứ gọi là nhiều kỷ niệm. Cuối chương trình, từng thành viên MTV ngồi lại, dành cho nhau những lời cảm ơn và xin lỗi đầy chân thành.

MTV trải lòng về thuở mới vào nghề cay đắng - 5

Phút trải lòng cùng nhau của 3 thành viên

Cả ba cảm thấy vô cùng biết ơn khi họ được cùng nhau đồng hành suốt khoảng thời gian thanh xuân, những người anh em luôn hỗ trợ nhau, chia sẻ niềm vui nổi buồn, bên nhau lúc thăng lúc trầm, ngoài ra nhóm cũng không quên nhìn lại bản thân sau những lần hợp tan vì những chia sẻ thẳng tính.

Hãy tiếp tục theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của Giải Mã Tri Kỷ trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 tối thứ Ba hàng tuần để không bỏ lỡ những câu chuyện hấp dẫn khác bạn nhé!

 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/mtv-trai-long-ve-thuo-moi-vao-nghe-cay-dang-c3a7987.html

Gia Đình