The Master Key System: 24 bài học thần kỳ nhất thế giới

The Master Key System: 24 bài học thần kỳ nhất thế giới

Cuốn sách The Master Key System của Charles F. Haanel nói về thành công và về cách đạt được sự thành công ấy. Theo kiến giải của Haanel, sự thành công ở đây có nghĩa là bất kỳ điều gì mà bạn mong muốn và khao khát cho bản thân cũng như cho cuộc sống của mình. Thành công có thể là giảm được vài ki-lô-gam trọng lượng cơ thể, và thành công cũng có thể là xây dựng được một doanh nghiệp triệu đô.

Định nghĩa về thành công tùy thuộc vào cá nhân mỗi người, nhưng bất luận nó là gì, The Master Key System của Charles F. Haanel cũng sẽ chỉ ra giúp bạn con đường đến với sự thành công ấy bằng đôi cánh của khoa học.

The Master Key System không đơn giản chỉ là một cuốn sách hướng dẫn cách trở thành một nhân viên hay một nhà sản xuất tốt, nó không dừng lại ở việc giúp bạn cải thiện tình hình tài chính. The Master Key System mở ra cánh cửa dẫn tới sự thành công toàn diện bao gồm các khía cạnh thân thể, tâm trí, và tinh thần. Trọng tâm của cuốn sách là làm sao để biến một người trở nên vĩ đại. Những ý tưởng và sự quan sát của Haanel tương tự với những ý tưởng đã dẫn dắt các bộ óc thiên tài như Van Gogh, Carnegie, Gates, và Buffet. The Master Key System sẽ giúp bạn khai thác sự thiên tài của chính mình.

Thông qua việc đọc và nghiên cứu kỹ về The Master Key System của Charles F. Haanel, bạn sẽ:

  • Học được các bí quyết giúp bạn có thể nhổ tận gốc những nỗi sợ hãi và lo lắng đang quấy rầy cuộc sống của bạn.
  • Xây dựng lòng tự tin, sức mạnh, và sự hiểu biết về “hành động đúng đắn”.
  • Mở khóa những tiềm năng đang ẩn giấu bên trong bạn.
  • Thu hút những kiểu người và sự kiện có thể giúp bạn thực hiện được các ước mơ và mục tiêu của mình.
  • Học cách tư duy mang tính xây dựng.
  • Khám phá tâm trí của những thiên tài, những ông trùm tài chính, và những doanh nhân vĩ đại nhất mọi thời đại, đồng thời tìm hiểu cách tư duy của họ.
  • Biến bản thân bạn trở thành khối nam châm thu hútsức khỏe, sự dồi dào thịnh vượng, và môi trường sống lý tưởng.
  • Học cách xử lý những vấn đề xuất hiện trong cuộc sống của bạn, tiến tới học cách đẩy lui hoàn toàn những vấn đề đó.
  • Xây dựng “tư duy triệu phú” giúp bạn kiếm tiền và tích lũy thêm ngày càng nhiều tiền.

Khi bắt tay vào thực hành những điều mà bạn học được ở đây, bạn sẽ phát hiện ra rằng không gì có thể ngăn bước chân bạn, và tất cả những điều mà bạn hằng mơ ước đều sẽ trở thành một khả năng nằm trong tầm với.

Đôi nét về Charles F. Haanel (1866 – 1949)

Tác giả là một người có óc phán đoán chín chắn, có khả năng nhìn nhận cuộc sống một cách bình tĩnh, và đánh giá đúng các cơ hội, khả năng, nhu cầu, cũng như bổn phận của cuộc sống. Năm 1905, Haanel thành lập Công ty Thương mại Continental; công ty này sở hữu một đồn điền trồng mía và cà phê cùng với sáu công ty con khác. Vào thời điểm đó, đây là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới với giá trị lên tới 2,5 triệu đô-la Mỹ.

Dựa trên những thành công đó, Haanel tiếp tục thành lập nhiều công ty khác làm tăng thêm khối tài sản của mình, trong đó bao gồm Công ty Cải thiện Thung lũng Sacramento, các vườn nho, và một công ty khai thác mỏ. Ông là chủ tịch của tất cả các công ty trên đồng thời là người chịu trách nhiệm cho sự thành công cũng như sự phát triển của chúng.

 

Sách do Thái Hà ấn hành

Gia Đình