Vì quá xinh đẹp, nữ ca sĩ này bị nghi may mắn gặp bác sĩ thẩm mỹ giỏi - ảnh 1
Vì quá xinh đẹp, nữ ca sĩ này bị nghi may mắn gặp bác sĩ thẩm mỹ giỏi - ảnh 2

Cô còn sở hữu đôi mắt hai mí tròn xoe, sống mũi thon, đôi môi căng mọng, vóc dáng thanh mảnh và vòng eo nhỏ xíu, nhìn rất giống với các nhân vật trong truyện tranh. Nhưng khi xem lại ảnh YooA trong quá khứ thì khán giả nhận ra cô đã thay đổi khá nhiều. YooA khi mới gia nhập showbiz có mắt hai mí và môi khá mỏng, không giống với khuôn mặt thời hiện tại. Thế nên cư dân mạng cho rằng cô đã đụng dao kéo vào mắt, môi và đây là quyết định đúng đắn khi nhìn YooA xinh đẹp hơn hẳn.

Vì quá xinh đẹp, nữ ca sĩ này bị nghi may mắn gặp bác sĩ thẩm mỹ giỏi - ảnh 3
YooA khi mới ra mắt khán giả
Vì quá xinh đẹp, nữ ca sĩ này bị nghi may mắn gặp bác sĩ thẩm mỹ giỏi - ảnh 4
YooA của hiện tại có rất nhiều khác biệt

Thậm chí, nhiều người còn tò mò không biết YooA đã phẫu thuật thẩm mỹ ở địa điểm nào, bác sĩ là ai mà thành công đến vậy. Bởi nhìn các đường nét trên khuôn mặt YooA hết sức tự nhiên, nhất là đôi mắt hai mí to tròn rất cân đối, hài hòa với gương mặt của cô. Có thể thấy người Hàn Quốc giờ đã cởi mở hơn với việc nghệ sĩ đụng dao kéo để có ngoại hình hoàn hảo hơn, không còn chỉ trích những vẻ đẹp nhân tạo nữa.

Nguồn: svvn.tienphong.vn

https://svvn.tienphong.vn/svvn-giai-tri/vi-qua-xinh-dep-nu-ca-si-nay-bi-nghi-may-man-gap-bac-si-tham-my-gioi-1649911.tpo