Young Media vinh dự nhận giải The Best Asean Brand Awards 2019

Young Media vinh dự nhận giải The Best Asean Brand Awards 2019

Vừa qua, tại sự kiện Ra mắt ứng dụng Mobile App VIP Card – WService & Vinh danh The Best Asean Brand Awards 2019, Công ty TNHH Young Media được vinh danh với những thành tựu, uy tín đã gầy dựng hơn 7 năm qua.

The Best Asean Brand Awards 2019 là giải thưởng tôn vinh những thương hiệu có uy tín do Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm & Ứng dụng điện thoại WService phối hợp cùng cộng đồng BSIN & WLIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event. Sự kiện với sự tham dự của hàng trăm khách mời trong và ngoài nước, đã tạo ra không gian kết nối kinh doanh không biên giới cho những thương hiệu trong khu vực Asean.

Doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh – CEO – Founder Young Media

Tại sự kiện, ngoài việc vinh danh The Best Asean Brand Awards 2019, Doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh – CEO – Founder Young Media còn đại diện doanh nghiệp ký kết hợp tác cùng WService chung tay lan tỏa và phát triển ứng dụng trên toàn thế giới. Ứng dụng Mobile app VIP Card – WService là một ứng dụng điện thoại kết nối và mang đến những giá trị cho khách hàng và doanh nghiệp. Được xây dựng theo “môtip” các ứng dụng trên điện thoại thông minh, giúp doanh nghiệp tối ưu việc tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như chăm sóc khách hàng thân thiết hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được hưởng phần trăm doanh thu khi khách hàng VIP sử dụng các dịch vụ thông qua WService.

Founder của Young Media ký kết hợp tác cùng WService

Young Media Co., Ltd được thành lập vào 2012, bởi nữ doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh. Young Media Co., Ltd hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, giải trí, tổ chức sự kiện…. Đến nay, Công ty đã tạo được một vị thế nhất định trong ngành truyền thông và trở thành cái tên gần gũi với khách hàng qua ấn phẩm Young Style, Cuộc thi “Người Đẹp Công Sở”, tọa đàm “Vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em”…. Hiện công ty đang đẩy mạnh và phát triển trên lĩnh vực báo điện tử online, nổi trội là 2 kênh truyền thông chính: phongcachtreonline.vn(youngstyle.vn) và doanhnghiepdoanhnhan.vn…

Giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019 là kết quả sau những thành tựu doanh nghiệp gầy dựng

Ra đời giữa lúc thị trường truyền thông đang nở rộ, Doanh nhân Huyền Linh – “nữ tướng” của Young Media Co. nhận định rằng, thời điểm này có thể là thách thức rất lớn cho Young Media, nhưng đồng thời cũng là cơ hội để tạo cho Young Media có những bước đi vững chắc ngay từ đầu. Trải qua hành trình 7 năm sóng gió và thành tựu, thương hiệu vẫn tiếp tục vững bước trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới. Giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019 là sự ghi nhận về thành quả sau nhiều năm cố gắng và phấn đấu của cả tập thể. Dưới sự lãnh đạo của CEO – Founder Huyền Linh, Young Media hứa hẹn sẽ còn bay cao, bay xa và đưa ngành truyền thông Việt vươn tầm thế giới.

Nguồn: doanhnghiepdoanhnhan.vn

 

 

Gia Đình