6 món đồ tuyệt đối không được diện chốn công sở

Những cô nàng yêu thích thời trang hẳn rất sành sỏi về những hot-trend mới và biết cách phối đồ mang lại hình ảnh lạ lẫm trong mắt người khác. Tuy nhiên đây lại là đối tượng mà dễ mắc sai lầm nhất trong việc chọn đồ chốn công sở. Lý do là bởi bạn dễ dàng bị chi phối bởi những gì mình thích hơn là những món đồ phù hợp chốn công sở. Thời trang công sở khác hẳn với Street style, chính vì vậy nên các bạn đừng để những cái đẹp đôi khi làm mờ mắt mình nhé!

Dưới đây là nhưng item các bạn tuyệt đối phải nói không khi tới những chốn công sở làm việc. Cùng khám phá những item này nhé!

1. Kính dâm

thời trang công sở

Đeo kính dâm trên đường mang tới hình ảnh thật “cool”. Tuy nhiên hình ảnh này lại chẳng hợp lý chút nào khi bạn ăn vận như vậy tới nơi làm việc. Đơn giản vì môi trường chốn công sở thường đòi hỏi sự lịch sự và gọn gàng. Hình ảnh quá thời thượng hay sành điệu sẽ khiến bạn dễ bị liệt kê vào đối tượng “đặc biệt” quá. Và điều này thì rõ ràng là không hề hay chút nào trong mắt các sếp hay những người đồng nghiệp của mình. Nên nhớ rằng eye contact (những giao tiếp mắt) rất quan trọng nơi công sở nhé!

2. Áo trễ vai

thời trang công sở

Không thể phủ nhận một điều đó là áo trễ vai đang là item “sốt xình xình” và được chị em cực kì ưa chuộng thời gian gần đây. Mang tới hình ảnh sexy nhưng vẫn dễ thương và điệu đà, đây là món đồ gần như phù hợp với tất cả các cô gái. Tuy nhiên thì nó lại không phải là một món đồ thời trang hợp lý chốn công sở. Việc bạn ăn mặc quá hở sẽ dễ thu hút ánh nhìn và có cảm giác đó là một món đồ đi chơi hơn là item thời trang đi làm.

3. Áo hoodie

thời trang công sở

Áo hoodie có lẽ là món đồ yêu thích của những cô nàng thể thao và ưa sự thoải mái. Tuy nhiên thì hình ảnh thể thao lại không hiệu quả trong những trang phục công sở và đôi khi dẫn đến hình ảnh luộm thuộm. Do đó các bạn cũng đừng thoải mái quá mà diện món đồ này đến văn phòng nhé!

4. Quần legging họa tiết

thời trang công sở

Đây là một item chính xác dành cho phong cách street style. Hãy luôn nhớ trong đầu rằng thời trang công sở không nên là những bộ trang phục quá màu sắc. Những chiếc quần legging này đôi khi sẽ khiến đồng nghiệp thấy bạn quá màu mè và thiếu sự chuyên nghiệp.

5. Jumpsuit

thời trang công sở

Món đồ mà nàng nào cũng mê vào mùa hè. Riêng với item này bạn có thể tìm thấy rất nhiều những mẫu khác nhau và có một vài kiểu dáng chúng ta có thể lựa chọn để đến văn phòng. Tuy vậy nhìn chung thiết kế với loại vải voan mỏng thì chỉ thích hợp với những bãi biển hay những buổi đi party với bạn bè thôi nhé!

6. Chiếc áo trong suốt

thời trang công sở

Chắc chắn là chẳng có ai muốn ngắm nhìn đồng nghiệp mình trong bộ trang phục trong suốt cả! Có thể thông thường bạn nghĩ đây là một món đồ rất hợp thời trang nhưng khoe những đường nét cơ thể chốn công sở là một việc làm không tinh tế chút nào! Chính vì vậy các nàng tuyệt đối không nên chọn món đồ này đểdiện đi làm nha!

Mặc đẹp không khó nhưng để mặc đẹp mà phù hợp thì là cả một nghệ thuật nha các cô nàng!

Theo xinhxinh.vn

Gia Đình