A&F First Instinct Blue Women – Dấu vết gỗ đàn hương gợi cảm

A&F First Instinct Blue Women – Dấu vết gỗ đàn hương gợi cảm

 ‘First Instinct Blue Women’ ghi lại nhân cách rực rỡ của những người biết biến ước mơ thành hiện thực. Những người phụ nữ sôi nổi này sẽ luôn nhìn thấy màu xanh trên bầu trời, bất kể điều gì.

Người phụ nữ A&F FIRST INSTINCT BLUE

Giống như người phụ nữ Abercrombie & Fitch, cô ấy có tinh thần và tươi sáng. Cô ấy có nghị lực sống tuyệt vời cho khoảnh khắc này và luôn đón nhận cảm xúc theo bản năng đầu tiên của mình.

Mùi hương

Chuyên gia nước hoa Gabriela Chelariu (FIRMENICH) đã tìm thấy nguồn cảm hứng của mình trong chính bản chất của thương hiệu: “Cái tên Abercrombie & Fitch ngay lập tức đưa tôi đến với cuộc phiêu lưu ngoài trời, với bầu trời xanh và làn nước buổi sáng.” Cô ấy đã dịch ý tưởng của mình về một hương thơm dễ dàng nữ tính và tươi mát tự nhiên bằng cách xây dựng dựa trên “sự tương phản giữa hương thơm lung linh của Không khí và Trái cây Biển muối và một dấu vết Gỗ đàn hương gợi cảm.” Bố cục thể hiện khao khát cuộc sống của một người phụ nữ theo phong cách hiện đại nhưng vượt thời gian.

Họ hương: Charismatic Woody Fruity

‘First Instinct Blue Women’; tinh thần và tươi sáng, được tạo ra để dành cho người phụ nữ ôm ấp bản năng đầu tiên của mình.

Hương đầu: Một sự kết hợp lung linh của Không khí biển muối sảng khoái và cam bergamot giòn thổi luồng năng lượng vào những quả dâu đen thơm ngon sẽ một mở đầu trong lành như bầu trời ban mai.

Hương giữa: Mật hoa mơ mịn như nhung, được tăng cường bởi hoa nhài nở rộ và dewy peonies, truyền sự ấm áp và nữ tính; hương thơm ngập tràn hương trái cây.

Hương cuối: Được phóng đại bởi hoắc hương và vanilla, nốt hương cuối của gỗ đàn hương làm nổi bật một luồng hương đặc biệt với sự tương phản rực rỡ.

A.H

Gia Đình