Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Tây Tạng chỉ có ở Shandala

Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Tây Tạng chỉ có ở Shandala

Trải qua những ngày làm việc căng thẳng, mỏi mệt hoặc cơ thể suy nhược do sinh hoạt thiếu điều độ, giờ đây nhiều khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã dần từ bỏ thói quen “xả hơi” thông thường và tìm đến những địa chỉ uy tín, tin cậy, chất lượng để được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất. Phòng chăm sóc sức khỏe Shandala (có địa chỉ tại 599 Đoàn Văn Bơ, phường 18, Quận 4, TP Hồ Chí Minh) là một trong những nơi như thế.
Xuất phát từ ý tưởng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người Á Đông, cách đây hơn 10 năm, thương hiệu Shandala được Đông y sỹ Nhất Minh khai sinh để chăm sóc sức khỏe cho chính người Việt trên đất Mỹ và góp phần nhỏ bé giúp đỡ những mảnh đời thiệt thòi tại Việt Nam. Nhưng sau một cơ duyên được tiếp xúc với phương pháp Tây Tạng, cùng với đam mê về Đông y được gia đình truyền lại, tháng 9/2018, thương hiệu Shandala đã về với Việt Nam và ngụ tại số 599 Đoàn Văn Bơ, phường 18, quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Dù rất nổi tiếng bên đất Mỹ nhưng khi mới thành lập tại Việt Nam, Shandala vẫn còn là một thương hiệu xa lạ. Song với phương châm “hướng tới sự hài lòng của khách hàng”, Shandala không chỉ thành công nhờ đội ngũ kỹ thuật viên y học cổ truyền chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm mà còn bởi sự tận tâm, nhiệt huyết và trách nhiệm với sức khỏe của khách hàng. Đến thời điểm này, dù chưa đầy một năm đi vào hoạt động nhưng thương hiệu Shandala y học cổ truyền với dịch vụ phòng chăm sóc sức khỏe đã ngày càng phát triển và được đông đảo khách hàng tin tưởng, đón nhận.

Shandala có nhiều liệu trình hỗ trợ trị liệu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Về phương pháp Tây Tạng mà phòng chăm sóc sức khỏe Shandala đang thực hiện, Đông y sỹ Nhất Minh chia sẻ: “Đây là một phương pháp mới bởi nó tập hợp được những tinh hoa cổ truyền của các nước Đông phương như Ấn Độ, Myanmar, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và đặc biệt là Tây Tạng. Sự khác biệt hơn cả chỉ có ở phòng chăm sóc sức khỏe Shandala đó chính là việc kết hợp giữa phương pháp Tây Tạng với những nguồn thảo dược quý hiếm của Việt Nam để tác động tích cực, trực tiếp đến 12 đường kinh lạc, mạch nhâm, mạch đốc và tất cả những huyệt đạo, bao gồm cả dây chằng, xương khớp trên cơ thể người”.

Đông y sĩ Nhất Minh luôn tận tâm, trách nhiệm với sức khỏe của khách hàng

Với tác dụng, hiệu quả tích cực như vậy cho nên khi khách hàng đến với Shandala đều cảm thấy thư thái, an nhiên, sức khỏe được hồi phục đáng kể bởi phương pháp của Shandala đã tháo gỡ những huyết khí bị ứ trệ, đả thông kinh mạch toàn thân, cân bằng âm – dương trong cơ thể, thúc đẩy huyết khí lưu thông tốt để hỗ trợ phục hồi tạng phủ, giảm thiểu đau nhức, ngăn ngừa bệnh tật.
Hiện nay, Shandala đã có nhiều loại hình chăm sóc sức khỏe với các gói dịch vụ khác nhau như Shandala Potala, Kumbum, Namtso, Hymalaya, Hasa, Budda và Amanda tương ứng với nhu cầu của khách hàng như toàn thân, chi trên, chi dưới, hỗ trợ điều trị và vật lý trị liệu; chăm sóc da… Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng 2 hoặc 3 dịch vụ cùng những gói tiện ích khác khi đến với Shandala.

Khách hàng của Shandala có đủ mọi thành phần, lứa tuổi đều được chăm sóc, hỗ trợ điều trị chu đáo

Không chỉ đi sâu vào các phương pháp trị liệu, hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe theo y học cổ truyền và phương pháp Tây Tạng, Shandala cũng đã tận dụng tối đa hiệu quả của các loại thuốc thảo dược, kết hợp cùng các trang thiết bị hiện đại như máy massage, đèn hồng ngoại, đèn sáng sinh học 7 màu để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Việc kết hợp với các trang thiết bị khoa học hiện đại giúp việc hỗ trợ điều trị tại Shandala trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn

Trong nhịp sống hối hả và bận rộn như hiện nay, các triệu chứng đau cổ, vai, gáy, chân tay tê mỏi, mất ngủ, đau đầu, hoa mắt, mệt mỏi toàn thân… xảy ra rất thường xuyên với đủ mọi thành phần, lứa tuổi. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật khác. Nhưng chỉ cần bỏ một chút thời gian nằm thư giãn tại Shandala, cam kết mọi khách hàng sẽ thư giãn toàn thân, phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, hiệu quả tức thì sau liệu trình đầu tiên./.

Nguồn: Vietnamhoinhap.vn

 

 

Gia Đình