Những ngày này, cả Việt Nam cùng ở nhà thực hiện chiến dịch cách ly xã hội phòng tránh COVID-19 thì các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Thay vì biểu diễn trên sân khấu, tham gia show truyền hình hay vất vả ngoài phim trường thì các diễn viên, ca sĩ đang tận hưởng những ngày rảnh rỗi hiếm hoi, nghỉ ngơi ở nhà.

Chi Pu tiết lộ hậu quả khi tập đàn piano từ năm 4 tuổi - ảnh 1
Dù ở nhà thì Chi Pu vẫn thường xuyên tương tác với fan

Nhưng đa phần nghệ sĩ Việt không quên kết nối với khán giả qua nhiều kênh, và Chi Pu là một trong những nghệ sĩ tích cực tương tác nhất. Cô có rất nhiều hoạt động thú vị khi ở nhà để chia sẻ với mọi người như bày cách biến bồn tắm thành góc sống ảo, vào bếp nấu ăn, làm clip vui nhộn trên Tiktok. Mới đây, Chi Pu lại khiến khán giả bất ngờ khi ngồi bên đàn piano và thể hiện một bản nhạc du dương của nhạc sĩ nổi tiếng Yiruma.

Chi Pu tiết lộ hậu quả khi tập đàn piano từ năm 4 tuổi - ảnh 2
Chi Pu mới khoe tài chơi đàn piano

Tuy Chi Pu tự nhận đã lâu không chơi đàn nhưng phần thể hiện của cô vẫn nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Rất nhiều khán giả ngưỡng mộ Chi Pu vì vừa xinh đẹp vừa đàn hay, đặc biệt là sự quyết đoán làm gì cũng cố gắng hết mình. Tuy nhiên, nhiều người cũng phát hiện ra bàn tay của Chi Pu nhìn có gì đó sai sai khi các ngón tay lại cong vẹo bất thường.

Chi Pu tiết lộ hậu quả khi tập đàn piano từ năm 4 tuổi - ảnh 3
Cận cảnh bàn tay cong vẹo của Chi Pu

Thấy vậy, Chi Pu đã lên tiếng giải đáp ngay rằng đây là cái giá phải trả cho những tháng ngày miệt mài luyện đàn piano. Trên trang cá nhân, Chi Pu đăng tải hai bức ảnh chụp cận cảnh bàn tay với lời chia sẻ “Có mấy bạn nói tay mình trông dị thế. Mình xin quay cận cảnh quả tay dị của mình. Nó cong veo luôn. Mình bắt đầu học đàn từ khi 4 tuổi. Lúc đó để chơi được mấy khúc nhảy quãng là mình phải doãng tay dài nhất có thể để với nốt. Lâu dần nó cong luôn ngón tay. Mình cũng muốn nó thẳng lại lắm nhưng không được, chịu thôi”.

Nguồn: svvn.tienphong.vn

https://svvn.tienphong.vn/svvn-giai-tri/chi-pu-tiet-lo-cai-gia-phai-tra-khi-miet-mai-luyen-tap-piano-tu-nam-4-tuoi-1635591.tpo