Chưa có nhóm nhạc nữ nào trên thế giới làm được điều này ngoài “thánh YouTube” BLACKPINK!

Chưa có nhóm nhạc nữ nào trên thế giới làm được điều này ngoài “thánh YouTube” BLACKPINK!

Liên tiếp xác lập kỉ lục mới trên YouTube, BLACKPINK đang ngày càng củng cố vị thế “bá chủ YouTube” K-Pop.

Mới đây vào ngày 14/2, MV Boombayah đã chính thức cán mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube, nối gót hai “người chị em” là DDU-DU DDU-DU và As If It’s Your Last. Với việc sở hữu 3 MV vượt ngưỡng 500 triệu lượt xem, BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới đạt được thành tích khủng này.

MV Boombayah đã chính thức cán mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube. Ảnh: Chụp màn hình.

Boombayah là MV debut của BLACKPINK được phát hành ngày 8/8/2016. Được xem là một “cú nổ lớn” tại thời điểm ra mắt, tính đến nay MV đã đạt được hơn 4,5 triệu like và hơn 380 nghìn lượt bình luận.

Trong cuộc đua cạnh tranh trên mặt trận YouTube, BTS và BLACKPINK được xem là “kì phùng địch thủ” khi liên tiếp lập nên những kỉ lục mới rồi lại “tự phá” kỷ lục. Lần này, 4 cô gái nhà YG đã vượt qua nhóm nhạc nhà Big Hit để trở thành là idolgroup đầu tiên và cũng là duy nhất sở hữu thành tích có 3 MV đạt 500 triệu lượt xem.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới làm được điều này trên YouTube. Ảnh: ygent_official.

Về phía BLACKPINK, chủ tịch Yang Hyun Suk cũng thông báo nhóm sẽ có mục tiêu ra mini album mới vào thời điểm nửa cuối tháng 3. Rosé sẽ debut solo sau khi nhóm comeback, họ đã lựa chọn xong bài hát phù hợp với màu giọng và cũng đang chuẩn bị cho màn đánh lẻ của Lisa và Jisoo. YG kỳ vọng BLACKPINK sẽ comeback 2 lần và hoàn thành công cuộc solo của 3 thành viên trong năm nay.

 

Nguồn: Hoa Học Trò

 

Gia Đình