Liz Kim Cương chính thức solo: ‘Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh trong nhóm LIME trước đây’

Liz Kim Cương chính thức solo: ‘Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh trong nhóm LIME trước đây’

Ngày 14/11, Liz Kim Cương tổ chức họp báo ra mắt MV solo đầu tiên trong sự nghiệp từ sau khi nhóm LIME tan rã. Từng là nhóm trưởng tuy nhiên Liz Kim Cương không giấu được sự bối rối và hồi hộp khi chia sẻ về MV đầu tay. Cô cũng có những chia sẻ thêm về những lo ngại khi chuyển sang dòng nhạc ballad khác hẳn với hình tượng trước đây của mình.

Dự án âm nhạc “Nói hết lòng mình” đã được Liz Kim Cương ấp ủ trong một thời gian khá dài. Trong lần trở lại với vai trò mới – một ca sĩ hoạt động độc lập, Liz Kim Cương muốn chọn một dòng nhạc quen thuộc và cũng là thế mạnh của mình như ballad để khán giả có thể dễ dàng đón nhận hơn. “Tôi không sợ sản phẩm của mình bị lẫn lộn với những bản ballad khác do anh Vương Anh Tú sáng tác, vì cứ sợ hãi mãi thì tôi không thể ra sản phẩm nổi. Thị trường âm nhạc rất bất biến, mình không thể nắm bắt chính xác khán giả thích cái gì nên mình cứ đánh liều làm hết mình trước đã” – Nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước khi chính thức phát hành sản phẩm solo đầu tiên, vào dịp tháng 7/2019, Liz Kim Cương đã kết hợp với Trịnh Thăng Bình ra mắt sản phẩm âm nhạc “Cho anh xin thêm một phút”. Với vai trò nhà đầu tư, sản xuất Trịnh Thăng Bình luôn hỗ trợ từng bước đi trong âm nhạc của Liz Kim Cương.

Đúng với nội dung ca khúc là những dòng suy nghĩ bấp bênh về sự cho và nhận trong tình yêu, MV “Nói hết lòng mình” sẽ tập trung khai thác tâm tư của người phụ nữ khi yêu thật lòng. Trong MV “Nói hết lòng mình”, Liz Kim Cương vào vai một cô nàng luôn cảm thấy cô đơn và trăn trở vì dành tình cảm cho một chàng trai mà không được đáp lại. Thưởng thức MV, khán giả sẽ bắt gặp rất nhiều những góc quay và bối cảnh cầu kỳ, chỉn chu nhằm bắt trọn nhan sắc xinh đẹp, mỏng manh và khả năng diễn xuất đầy cảm xúc của Liz Kim Cương.

Tâm sự về những áp lực khi chính thức khởi đầu con đường âm nhạc của riêng mình, Liz Kim Cương cho biết: “Tôi cũng có nhiều lo lắng. Trước đây khi hoạt động cùng nhóm LIME, tôi không cảm thấy mình đơn lẻ, dù ra một số sản phẩm solo thì vẫn có tên nhóm đứng cạnh. Còn khi bước ra hoạt động độc lập, tôi có nhiều thứ phải lo hơn. Một thời gian dài rồi, tôi không ra sản phẩm gì mà chỉ đi kết hợp với nghệ sĩ khác thôi nên khi trở lại, tôi còn lo khán giả đã quên mất mình rồi. Nhưng dù lo lắng, tôi vẫn phải ra bài để xem mình đang ở đâu rồi.”.

“Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây, bởi vì đó là hình ảnh mà công ty muốn chứ không phải bản thân tôi muốn. Tôi không phải một người luôn kiêu kỳ, sang chảnh như định hướng ở nhóm cũ. Ở ngoài đời, tôi rất “nhoi” và năng động. Tới đây, tôi sẽ ra sản phẩm nhiều hơn và tham gia các chương trình để mọi người nhìn nhận rõ ràng hơn về con người thật của tôi” – Liz Kim Cương chia sẻ thêm về những dự định sắp tới trong sự nghiệp.

 

Nguồn: phongcachtreonline.com

 

 

 

Gia Đình