Một bệnh viện dã chiến ở Bình Dương xin hỗ trợ 200 cái nệm, gối, mền, chỉ trong vòng ‘một nốt nhạc’ đại gia Phương Hằng đáp ứng đầy đủ!

Một bệnh viện dã chiến ở Bình Dương xin hỗ trợ 200 cái nệm, gối, mền, chỉ trong vòng ‘một nốt nhạc’ đại gia Phương Hằng đáp ứng đầy đủ!

Bà Phương Hằng tiếp tục nối dài hành trình thiện nguyện của bà và gia đình.

Những ngày vừa qua, bà Phương Hằng liên tục livetsream để chia sẻ về những vấn đề cuộc sống, cũng như quá trình hoạt động từ thiện của mình. Trong livetsream ngày 1/8, bà bất ngờ tiết lộ đã giúp một bệnh viện dã chiến 200 cái nệm và 200 bộ quần áo sau khi được xin cứu viện:

“Một bệnh viện dã chiến đã xin 200 cái nệm, gối mền, quần áo cho 200 bệnh nhân ở ngay Phú Giáo, Bình Dương. Vậy mà trong vòng mấy tiếng đồng hộ tôi đã làm đủ mọi cách để đêm nay tất cả mọi người ở trong đó có giường nằm, có nệm nằm. Tôi đã giao tới nơi rồi quý vị, vậy quý vị nghĩ tôi sống như thế nào? Quý vị thấy không chỉ có mấy tiếng đồng hồ mà tôi đã làm xong để chở lên giao cho bệnh viện cứu giúp bệnh nhân trong bệnh viện dã chiến”. 

Một bệnh viện dã chiến ở Bình Dương xin hỗ trợ 200 cái nệm, gối, mền, chỉ trong vòng một nốt nhạc đại gia Phương Hằng đáp ứng đầy đủ! - Ảnh 1.

Sau đó, bà Phương Hằng cùng khẳng định thêm:

“Quý vị biết đấy, dịch hiện nay đang bùng phát khắp nơi, và chúng tôi làm hết những gì có thể trong phạm vi cho phép trong khả năng tôi chứ chưa bao giờ từ chối ai hết. Quý vị thấy đó, chỉ trong 1 nốt nhạc là đã có 200 chiếc nệm chở lên cho bệnh viện. Nệm, gối, mền giúp cho người ta. Liệu có ai làm được không, không phải dễ đâu quý vị, không phải có tiền mà đã mua được đâu quý vị ơi. Vì vậy, tôi nói hãy làm đi, hãy như chúng tôi đi mới biết tấm lòng của chúng tôi với dân như nào”.

Trước đó, trong livestream tối ngày 26/7, nữ đại gia vui mừng tiết lộ rằng mỗi ngày Đại Nam đã cung cấp 1.500 lít oxy cho bệnh viện Chợ Rẫy để phục vụ cho bệnh nhân chữa Covid-19.

“Nguồn oxy thì chúng tôi sẽ cố gắng sản xuất liên tục để phục vụ cho y tế, tôi livestream như thế này thì các bác sĩ bệnh viện đều lắng nghe và họ cảm thấy được an ủi rất nhiều khi mà chúng tôi có nguồn oxy tiếp tế. Nếu bây giờ bỏ ra 1.000 tỷ và oxy để thở cứu người thì cái nào quý hơn hả mọi người. Một ngày 1.500 lít oxy quý vị tưởng tượng xem có giá trị không quý vị”.

Trước tấm lòng của bà Phương Hằng, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy đã gửi thư phản hồi, bày tỏ sự trân trọng đón nhận và đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đại Nam nói chung và CEO Nguyễn Phương Hằng nói riêng. Khẳng định, trong thời gian tới, nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp và lượng bệnh nhân nặng có thể tăng cao hơn nữa, trữ lượng oxy dự trữ trước đó có thể sẽ không đáp ứng đủ, Ban Lãnh đạo bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hồi sức COVID -19 sẽ tiến hành sử dụng lượng oxy mà Công ty Đại Nam sẽ hỗ trợ.

Ngoài ra, bà Phương Hằng sẵn sàng dành khu trung tâm thương mại rộng 4000 m2 để làm bệnh viện dã chiến nếu cần: “Tiện đây, thông báo với quý vị luôn là khu dân cư 100 ha của tôi ở trên Bình Phước có một trung tâm thương mai 4000 m2 tôi đã xây dựng xong, thì khi mà cần sẽ trưng dựng, 4000 m2 có thể làm rất nhiều chuyện”, bà Phương Hằng nói.

Thông tin này đã được công chúng vô cùng hưởng ứng và cảm kích, trong bối cảnh TP.HCM vẫn đang trong giai đoạn chiến đấu căng thẳng với dịch Covid-19.

 

 

Theo: Ngọc Tú/Cafebiz.vn

https://cafebiz.vn/mot-benh-vien-da-chien-o-binh-duong-xin-ho-tro-200-cai-nem-goi-men-chi-trong-vong-mot-not-nhac-dai-gia-phuong-hang-dap-ung-day-du-20210802154115869.chn

Gia Đình