Những nữ diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất

Những nữ diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất

Dương Tử, Lưu Thi Thi trượt top 5, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh ai đứng đầu?

Mới đây, trang Power Star đã mở cuộc bầu chọn “những nữ diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất” với hàng loạt những cái tên quen thuộc như Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch… Kết quả cuối cùng, Triệu Lệ Dĩnh đã vươn lên dẫn đầu với số phiếu bình chọn là 9053 phiếu, bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba ở vị trí thứ 2 với 2886 phiếu. Điều đáng ngạc nhiên là Dương Tử, Lưu Thi Thi lại trượt khỏi top 5 với số phiếu bầu vô cùng ít ỏi.

Danh sách những nữ diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất.
1. Triệu Lệ Dĩnh – 9053 phiếu: Hoạt động nhiều năm trong nghề, Triệu Lệ Dĩnh đã quá quen thuộc với khán giả qua những bộ phim như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện và diễn xuất cũng đã được công nhận. Sắp tới, bộ phim Hữu phỉ do cô và Vương Nhất Bác sẽ lên sóng, được kỳ vọng sẽ thành “bom tấn” trên màn ảnh nhỏ.
2. Địch Lệ Nhiệt Ba – 2886 phiếu: Sau Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba thăng tiến không ngừng, trở thành một trong những ngôi sao hot nhất màn ảnh. Có thể thấy, thành tích phim ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba khá ổn, năm sau cô cũng có 2 dự án được mong đợi là Trường ca hành và Em là niềm kiêu hãnh của anh.
3. Dương Mịch – 1877 phiếu: Ai quan tâm đến showbiz Hoa ngữ chắc chắn phải biết Dương Mịch, ngôi sao nổi tiếng của những bộ phim như Cung tỏa tâm ngọc, Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa… Năm 2021, Dương Mịch sẽ có hàng loạt phim lên sóng, chắc chắn nhiệt độ sẽ tăng lên không ngừng.
4. Tống Thiến – 1190 phiếu: Sau khi trở về Trung Quốc hoạt động, Tống Thiến bắt đầu tạo được dấu ấn với nhiều phim ăn khách như Tình đầu của thiên tuế đại nhân, Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Không chỉ vậy, cô cũng được chọn trở thành Nữ thần Kim Ưng, đây là một vinh dự không phải ai cũng có được.
5. Đường Yên – 1074 phiếu: Có lẽ Đường Yên không được đánh giá cao về diễn xuất nhưng cô chắc chắn có nhiều phim đình đám mà nhiều đồng nghiệp cũng phải ngưỡng mộ như Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Bên nhau trọn đời, Cẩm Tú Vị Ương… Bộ phim sắp lên sóng của cô – Yến Vân đài cũng được khán giả kỳ vọng cao.
6. Tần Lam – 845 phiếu: Sau Diên Hi công lược, Tần Lam trở thành diễn viên ăn khách trên màn ảnh. Cô rất được khán giả yêu thích, từ nhan sắc, tính cách cho đến diễn xuất.
7. Dương Tử – 766 phiếu: Nổi tiếng như vậy nhưng Dương Tử chỉ đứng ở vị trí thứ 7 với số phiếu khá ít ỏi. Nhắc đến Dương Tử chắc chắn mọi người sẽ không quên Hương mật tựa khói sương hay Cá mực hầm mật.
8. Đàm Tùng Vận – 251 phiếu: 2020 là một năm bùng nổ của Đàm Tùng Vận với 2 bộ phim là Cẩm y chi hạ và Danh nghĩa người nhà. Điều khá ngạc nhiên là cô chỉ có số phiếu bầu ít ỏi và đứng ở vị trí thấp trong danh sách.
9. Cúc Tịnh Y – 220 phiếu: Diễn xuất của Cúc Tịnh Y không được đánh giá cao nhưng không thể phủ nhận cô luôn tỏa sáng với nhan sắc ấn tượng trên màn ảnh nhỏ.
10. Lưu Thi Thi – 147 phiếu: Đứng cuối cùng trong danh sách chính là Lưu Thi Thi. Gần đây cô đã trở lại với bộ phim Tôi thân yêu nhưng không thành công, điều này khiến khán giả khá thất vọng.  

 

Nguồn: saostar.vn

https://saostar.vn/giai-tri/nhung-nu-dien-vien-hoa-ngu-duoc-yeu-thich-nhat-20201017152447333.html

Gia Đình