Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương hóa công nương với váy đen họa tiết hoa hồng

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương hóa công nương với váy đen họa tiết hoa hồng

Trong bộ ảnh mới, Bùi Thanh Hương hóa thân thành quý cô công nương. Người đẹp chọn chiếc váy đen họa tiết hoa hồng làm nên thương hiệu cùng chiếc mũ đội đầu đúng phong cách hoàng gia châu Âu.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương hóa công nương với váy đen họa tiết hoa hồng - 1

Nữ hoàng Hoa hồng hiện đang đảm nhận những những vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp khác nhau. Cô là Chủ tịch công ty cổ phần và đầu tư Minh Minh Estyle, Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế fulife, sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài và dạ hội cao cấp Hương Queen, Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman, Chủ tịch sáng lập và điều hành CLB thiện nguyện Hoa hướng dương Việt Nam, Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Happy Women Global Leader Network, Giám đốc điều hành Queen of the Spa và GĐ điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương hóa công nương với váy đen họa tiết hoa hồng - 2

Không chỉ có sự nghiệp vững chắc, người đẹp còn chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình và luôn biết cách ‘yêu thương’ bản thân để tái tạo nguồn năng lượng tích cực. Với cô, người phụ nữ thành công là biết cách dung hòa công việc lẫn gia đình, chu toàn với các mối quan hệ xung quanh. Được biết, sắp tới đây Bùi Thanh Hương sẽ đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Pacific Entrepreneur 2019.

Trong hình ảnh mới, Nữ hoàng Hoa hồng đầy bí ẩn trong bộ đầm tối màu thiết kế đơn giản mà thanh lịch. Bùi Thanh Hương cho biết mục đích cô thực hiện bộ ảnh lần này để động viên phái đẹp trên hành trình tự khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Một số hình ảnh của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương:

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương hóa công nương với váy đen họa tiết hoa hồng - 3

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương hóa công nương với váy đen họa tiết hoa hồng - 4

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương hóa công nương với váy đen họa tiết hoa hồng - 5

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương hóa công nương với váy đen họa tiết hoa hồng - 6

Nhiếp ảnh: Hải Diễm
Trang điểm: Nguyễn Thị Kim Huệ
Làm tóc: Liên Trần

Nguồn: 24h.com.vn

 

Gia Đình