Thanh Mai diện áo dài Thuỷ Nguyễn du xuân

Thanh Mai diện áo dài Thuỷ Nguyễn du xuân

Trong bộ ảnh mới đón Tết Canh Tý, MC Thanh Mai diện những bộ áo dài duyên dáng của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Thanh Mai cho biết cô rất trân trọng trang phục truyền thống của dân tộc và thường lựa chọn áo dài trong những dịp lễ Tết hay đi công tác nước ngoài. Đặc biệt, những gam màu nổi bật như đỏ, vàng được nữ MC yêu thích với hy vọng những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến.

1D4A9536 copy

mc-thanh-mai-tet2

Chia sẻ những kỷ niệm về Tết, Thanh Mai tâm sự thuở nhỏ cô không có nhiều đồ chơi vì cuộc sống của ai cũng khó khăn, chỉ có các trò chơi dân gian như banh đũa, ô ăn quan,…Do đó, khi được tặng một con cá bằng nhựa màu đỏ, cô đã hãnh diện xỏ dây vào mũi con cá và kéo lê đi khắp làng. Sau này vào Sài Gòn, Thanh Mai sinh sống ở quận 5 – khu phố của người Tàu – có nhiều món ăn ngon. Người đẹp nhớ mãi những khoảnh khắc đi ngang qua quán ăn chỉ dám hít hà mùi thơm chứ không có tiền để ăn. Do đó, chỉ vào dịp Tết, cô quyết định sử dụng tiền lì xì để ăn món mình thích.

mc-thanh-mai-ao-dai-tet (4)

mc-thanh-mai-ao-dai-tet (10)
Nữ MC Sức sống mới bay tỏ dịp Tết vật giá leo thang, cung không đủ cầu. Ngoài ra, tàu xe đi về ngày tết khá khó khăn, mọi người phải kiếm vé vất vả. Sau tết, giá của sản phẩm không giảm hoặc giảm ít khiến thị trường không bình ổn. Nó lạm phát làm đồng lương không có nhiều giá trị. Bên cạnh đó, Thanh Mai thấy thương chị em phụ nữ ngày tết bận rộn, mải miết nấu ăn.

mc-thanh-mai-ao-dai-tet (16)

mc-thanh-mai-ao-dai-tet (10)
Riêng Thanh Mai mong muốn đón Tết đơn giản để giảm bớt áp lực. Theo cô, cuộc sống hiện phát triển, thậm chí trong ba ngày tết siêu thị mở cửa, nhà hàng, quán ăn đầy đủ nên cô không sắm sửa gì nhiều. Nhà cửa giữ sạch sẽ quanh năm, đầy đủ hoa tươi. Nếu bạn bè đến nhà, MC Thanh Mai mời mọi người đến ăn cơm như mọi ngày để tạo sự gần gũi, ấm cúng. “Tôi muốn đơn giản cho cái tết ở nhà vì đó là những ngày thực sự nghỉ. Chẳng hạn như công ty của tôi làm việc quanh năm không bao giờ dám nghỉ một ngày. Vì chúng tôi làm dịch vụ phục vụ khách hàng mà nhưng ngày tết thì xin phép nghỉ khoảng 10 đến 12 ngày”.

mc-thanh-mai-tet3

mc-thanh-mai-tet4

Nguồn: starpress.vn

http://starpress.vn/thanh-mai-dien-ao-dai-thuy-nguyen-du-xuan/

 

 

Gia Đình