Tiên Nguyễn dù là rich kid châu Á vẫn đón Tết đậm chất cổ truyền

Tiên Nguyễn dù là rich kid châu Á vẫn đón Tết đậm chất cổ truyền

Được biết đến là một trong những cái tên rich kid châu Á “đình đám”, Tiên Nguyễn vẫn thích đón một cái Tết đậm chất cổ truyền của dân tộc. Cô chọn diện áo bà ba và áo dài truyền thống duyên dáng hòa cùng nụ cười xinh tươi khỏe khoắn.

Sinh ra trong gia đình danh giá và quyền lực bậc nhất, Tiên Nguyễn thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến du lịch cực kỳ lý thú trong những khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp, hay check in những nhà hàng sang trọng… Tuy nhiên, trong dịp Tết Nguyên Đán, Tiên Nguyễn lại chọn cho mình hình ảnh duyên dáng, truyền thống để đón Tết gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Tiên Nguyễn đã chọn chiếc áo bà ba thêu hoa mai và tà áo dài truyền thống để chụp ảnh trong không khí đặc biệt của ngày Tết. Không những vậy, cô cũng cho biết là vẫn thích một cái Tết đậm chất cổ truyền như bao người. Chính vì vậy, không chỉ chọn áo dài, Tiên Nguyễn cũng say mê học nấu nướng cho ẩm thực ngày Tết cũng như muốn tự tay sắm sửa trang trí, chuẩn bị những buổi tiệc quay quần gia đình mỗi khi Tết đến xuân về.

Tiên Nguyễn được nhiều người nhắc đến với biệt danh là “Đệ nhất con nhà giàu Việt” – con gái rượu của “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn IPP và nữ doanh nhân Thuỷ Tiên.

Hòa cùng không khí ngày Tết, Tiên Nguyễn còn tham gia dạo phố với nhiều hoạt động văn hóa, truyền thống tại Đường hoa Nguyễn Huệ. Cô vẫn chọn tà áo dài duyên dáng để dạo đường hoa, khác hẳn nhiều hình ảnh trên mạng xã hội, Tiên Nguyễn thu hút bởi hình ảnh hiện đại, khỏe khoắn cùng phong cách thời trang áo dài nhẹ nhàng ấn tượng và nổi bật.

Được biết, Tập đoàn IPP mà gia đình Tiên Nguyễn cũng chính là một trong những Nhà tài trợ chính của sự kiện Đường hoa Nguyễn Huệ trong suốt 11 năm qua. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc dành cho người dân thành phố cùng du khách mỗi dịp Tết đến. Có thể nói, Tập đoàn IPP không chỉ đặt ra mục tiêu cho kết quả kinh doanh mà luôn chú trọng đến các hoạt động cộng đồng, đem lại giá trị nhân văn sâu sắc.

     

Nguồn: hotnew.vn
https://www.hotnew.vn/tien-nguyen-du-la-rich-kid-chau-a-van-don-tet-dam-chat-co-truyen/

 

Gia Đình