Những kênh YouTube dành cho người yêu vận động

Những kênh YouTube dành cho người yêu vận động

Người ở nhà liên tục trong thời gian dài có thể có khuynh hướng ít vận động, và điều này càng khiến bạn khó chịu, bứt rứt. Những bài tập thể dục vừa giúp bạn khỏe khoắn hơn và làm tinh thần dễ chịu, đương đầu tốt hơn với những áp lực từ dịch bệnh trong thời gian cách ly.

Không được ra ngoài chơi thể thao như đá banh, tennis hay đánh cầu lông sẽ khiến các ông ‘chôn chân’ trong khi muốn giải tỏa năng lượng. Hãy tham khảo những bài tập thể lực ngay tại nhà với các động tác có thể khiến mồ hôi chảy không ngừng, cơ rã rời và cảm giác vui vẻ với bài tập tại kênh MoveU. Điểm hay của MoveU là huấn luyện viên chỉ dẫn rất trực quan những nguy cơ như lưng phải thẳng, hay né chấn thương trong lúc tập như thế nào…

Cùng nội dung vận động theo nhóm Street Workout Làng Hoa thì cơ bắp sẽ khỏe khoắn, ‘bụng 6 múi’ sẽ sớm thành hiện thực sau thời gian giãn cách xã hội. Các chàng trai trong nhóm rất tích cực chỉ dẫn những bài tập tăng cơ bắp bằng những động tác có thể thực hiện tại sân nhà.

Sức khỏe đem lại nét trẻ trung thanh xuân tươi đẹp luôn quan trọng đối với chị em nên những bài tập khỏe khoắn thể chất lẫn tinh thần kết hợp gym và yoga sẽ rất cần thiết. ‘Cô Hằng Gym Haus’ với các bài tập ‘1000 giây mỗi ngày không sợ corona’ hoặc từ kênh Trang Lê Fitness với các bài tập dành cho người mới bắt đầu hoặc nâng cao.

Tăng cường sức khỏe tinh thần trong thời gian cách ly cũng là một ý kiến hay, khi việc phải ở nhà trong thời gian dài có thể gây stress. Sức khỏe tinh thần rất quan trọng trong thời gian cách ly với nhiều căng thẳng và áp lực, đặc biệt với người lớn tuổi hoặc người thường căng thẳng, stress. Các kênh sau sẽ giúp bạn có được trạng thái lạc quan, cân bằng hơn với các bài tập nhẹ mỗi ngày. Những bài tập yoga miễn phí hàng ngày của Vin Yoga hay Yoga với Brian không chỉ thích hợp cho thời gian này mà sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian về sau, với những bài thiết thực như chữa đau lưng vì ngồi nhiều, tập cho cột sống khỏe hơn,… phù hợp với nhiều đối tượng từ dân văn phòng công sở đến người cao tuổi.

Gia Đình