Bất ngờ với những tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Bất ngờ với những tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Các thí sinh đã mang đến những bài dự thi đầy màu sắc từ ca hát, múa hiện đại, múa đương đại và dân gian , ảo thuật, dance sport, làm hoa đất sét…

Đến với đêm sơ kết phần thi tài năng, các thí sinh mang đến những màn trình diễn vô cùng sâu lắng và cũng không kém phần sôi động. Nếu như Doãn Hải My (SBD 319) gây thương nhớ trong bộ áo dài trắng với giọng hát trong veo và khả năng chơi piano điêu luyện thì Nguyễn Hà My (SBD 335) lại “thiêu đốt” khán đài vì màn ảo thuật tài tình.

Doãn Hải My

Nguyễn Hà My.

Đa dạng và nổi bật, hai thí sinh Trần Hoàng Ái Nhi (SBD 175) và Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 093) với các trang phục lộng lẫy và sở trường Belly Dance, Dance Sport đã khiến không khí vòng thi thêm phần náo nhiệt.

Trần Hoàng Ái Nhi

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Nhiều thí sinh đã đưa tinh hoa văn hóa dân gian vào bài thi, có thể kể đến như Nguyễn Thị Thu Phương (SBD 433), Nguyễn Khánh Ly (SBD 237), cả hai cô gái đã có màn thể hiện với các bài hát dân ca Bắc Bộ, làm khán giả như đang tìm về với không gian đậm hồn quê Bắc Bộ.

Nguyễn Thị Thu Phương

Nguyễn Khánh Ly

Ngoài ra, ấn tượng hơn hết có lẽ là phần dự thi múa dân gian đương đại của thí sinh Nguyễn Thị Phượng (SBD 026) khi cô thực hiện màn múa kiếm tài tình với thần thái ngút ngàn dựa trên tạo hình của Nữ tướng Triệu Thị Trinh.

Nguyễn Thị Phượng.

Bên cạnh đó, thí sinh Lê Ngọc Trang (SBD 169) còn biến tấu phần thi của mình với những điệu múa dân gian kết hợp với hiện đại trên nền nhạc Tứ Phủ.

Lê Ngọc Trang

Như giám khảo Phúc Bồ đã nhận xét, anh rất ngạc nhiên và nể phục khi các cô gái trẻ đẹp, sống trong thời hiện đại đã biết cách trân trọng và gìn giữ bản sắc dân tộc. Kết thúc đêm thi sơ khảo tài năng thành công rực rỡ, các cô gái của chúng ta sẽ tiếp tục hành trình chinh phục vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2020 với đêm thi tài năng chính thức được diễn ra ngày 12 tháng 10 tại thành phố biển Vũng Tàu.

 

Nguồn: teen360.muctim.com.vn

http://teen360.muctim.com.vn/view/Bat_ngo_voi_nhung_tai_nang_cua_thi_sinh_Hoa_hau_Viet_Nam_2020-60437.html

Gia Đình