Khánh Vân sẽ làm “nàng thơ” trong show diễn mới của Xuân Lan mang chủ đề “Rừng”

Khánh Vân sẽ làm “nàng thơ” trong show diễn mới của Xuân Lan mang chủ đề “Rừng”

Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ diện một thiết kế đặc biệt của NTK Hoàng Hải để hoá thân thành nữ thần rừng trong show diễn mới của Xuân Lan.

Xuân Lan cho biết mình đặc biệt ấn tượng và yêu mến Khánh Vân sau khi cô tham gia talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”, chia sẻ về dự án One Body Village – giúp ngăn ngừa và chống lại nạn xâm hại tình dục ở trẻ em. Những chia sẻ xúc động, chân thực và sự dấn thân của Khánh Vân với các dự án cộng đồng đã khiến Xuân Lan quyết định chọn cô cho vai trò quan trọng nhất của show diễn.

Song song với công bố Khánh Vân làm nàng thơ, Xuân Lan cũng ráo riết casting người mẫu cho show diễn Vietnam Runway Fashion Week 2020 (VRFW’20). Hơn 600 bạn trẻ có mặt Vạn Hạnh Mall tham gia sự kiện casting. Đặc biệt, với việc nhấn mạnh đây là sàn diễn dành cho cả các người mẫu chuyên nghiệp cùng các gương mặt trẻ đam mê thời trang, không giới hạn về giới tính, buổi casting đã thu hút đông đảo các người mẫu phi giới tính tham dự, đem đến không khí sôi nổi và vô cùng hào hứng.

Đông đảo thí sinh tham gia casting show của Xuân Lan.

Sau 1 năm trở laị, sự kiện thời trang do Xuân Lan sáng lập gây chú ý khi công bố chủ đề “Rừng” cùng ứng dụng các công nghệ tương tác, trình chiếu độc đáo từ First Interactive. Chương trình cũng có bàn tay dàn dựng từ Tổng đạo diễn, đồng thời là chồng của siêu mẫu Xuân Lan – diễn viên, nhà sản xuất Nguyễn Ngọc Lâm.

Xuân Lan cùng những nhà thiết kế có bộ sưu tập diễn trong chương trình.

Xuân Lan chia sẻ mong muốn tạo nên một sân chơi thời trang không giới hạn, nơi thời trang được tôn vinh bởi tính nguyên bản và chất lượng sáng tạo cao nhất. Cô quy tụ nhiều tên tuổi đình đám như Hoàng Hải, Hà Linh Thư, Xita,…bên cạnh các gương mặt trẻ nổi bật như Henry Kof, An ST, Phan Anh Tuấn…cùng tham gia giới thiệu BST mới nhất.

Xuân Lan trực tiếp đảm nhận khâu casting.

Xuân Lan chia sẻ, cô đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho sự kiện lần này: “Tôi và ekip đầu tư rất nhiều về cả tài chính, nguồn lực và tâm huyết cho show diễn này. Việc tổ chức song song hai Tuần lễ thời trang cho hai đối tượng khác nhau là người lớn và trẻ em đòi hỏi ekip phải làm việc gấp đôi, gấp ba lần so với một sự kiện thông thường”.

Song song với Vietnam Runway Fashion Week 2020 sẽ là điểm hẹn quen thuộc của thời trang trẻ em – Vietnam Junior Fashion Week mùa 12 diễn ra vào 2 ngày 30,31/12. Siêu mẫu cũng công bố chuỗi casting của Vietnam Junior Fashion Week mùa 12 sẽ diễn ra vào 2 ngày 10/10 tại tiNi World, Vincom Times City, Hà Nội và 11/10 tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh (Vạn Hạnh Mall), TP.HCM.

 

Nguồn: teen360.muctim.com.vn

http://teen360.muctim.com.vn/view/Khanh_Van_se_lam_nang_tho_trong_show_dien_moi_cua_Xuan_Lan_mang_chu_de_Rung_-60253.html

Gia Đình