Malloca luôn có trách nhiệm xã hội vì cộng đồng

Malloca luôn có trách nhiệm xã hội vì cộng đồng

Nhiều năm qua, Malloca luôn tích cực, chủ động thực hiện các trách nhiệm xã hội vì cộng đồng, trên tinh thần tương thân, tương ái. Chúng tôi, đã và đang nỗ lực tổ chức các chương trình thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, tập trung vào đối thượng yếu thế và khó khăn trong xã hội. Với thông điệp “Sẵn lòng chia sẻ” lan tỏa những thông điệp yêu thương, chia sẻ đến toàn xã hội.

Những chuyến xe hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân viên y tế và bệnh nhân điều trị Covid-19 tại các bệnh viện dã chiến

Đặc biệt, trong năm 2021, 2022, đất nước phải đối diện với cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19 vô cùng gian nan. Dịch bệnh phức tạp đã khiến thời gian giãn cách xã hội phải kéo dài liên tục Malloca vừa phải đối diện với những biến động, triển khai các giải pháp phòng chống dịch tại đơn vị, vừa cố gắng duy trì sản xuất kinh doanh.

Thăm hỏi và trao quà người gia neo đơn và trẻ em mồ côi tại Vũng Tàu

Bên cạnh việc ổn định hoạt động, tập thể cán bộ nhân viên Malloca còn dồn tâm huyết để kề vai sát cánh với chính quyền, đoàn thể, hỗ trợ tiếp sức đồng bào thông qua những chuyến xe hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân viên y tế và bệnh nhân điều trị Covid-19 tại các bệnh viện dã chiến trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, hỗ trợ cán bộ, công nhân viên công ty trong việc phòng chống dịch, chữa bệnh…

 Hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Chư Sê – Gia Lai

Các hoạt động đến thăm và tặng quà tại các cơ sở bảo trợ xã hội dành cho trẻ em, người già neo đơn, hay những chuyến đi thiện nguyện tặng quà và hỗ trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa là hoạt động thường niên hằng năm của Malloca. Bên cạnh đó, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn mắc những căn bệnh hiểm nghèo để họ vơi bớt đi những khó khăn chất chồng, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

 Thăm hỏi, tặng quà cho những hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn và bị bệnh hiểm nghèo 

Ngoài ra, Malloca luôn đồng hành cùng công ty Cổ Phần Gỗ An Cường trong các hoạt động xã hội, có thể nhắc đến Chương hỗ trợ đồng bào miền Tây, miền Trung khắc phục hậu quả do hạn hán và lũ lụt gây ra; Chương trình cứu trợ “Hướng về miền Trung” sau cơn bão số 9 năm 2020 tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình; lắp đặt máy lọc nước tại miền tây Ba Tri – Bến Tre; giải cứu nông sản các tỉnh Gia lai, Long An, Đồng Nai…

 Chung tay cùng công ty đối tác cứu trợ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai

Luôn xác định trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của mình, bằng những hoạt động, chương trình thiện nguyện thiết thực, Malloca sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa hơn để góp phần xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn.

 

GĐHĐ

Gia Đình