Dàn hoa hậu tặng 100 triệu cho dự án “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”

Dàn hoa hậu tặng 100 triệu cho dự án “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”

Trưa ngày 31/5/2021, 100 triệu đồng dành cho dự án “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” đã được CLB thiện nguyện “Suối mát từ tâm” của doanh nhân Phạm Kim Dung và các á hậu, hoa hậu Việt Nam quyên góp và trao tặng.

Dàn hoa hậu tặng 100 triệu cho dự án "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo" - 1

Câu lạc bộ “Suối mát từ tâm” trao tặng 100.000.000 đồng cho chương trình

Phát biểu tại sự kiện, doanh nhân Phạm Kim Dung bày tỏ: “Đối với cá nhân tôi thì việc Tổng liên đoàn lao động Việt Nam kêu gọi chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” vô cùng ý nghĩa. Tạo cho người nghèo, người công nhân được hưởng chế độ y tế như nhau. Những nơi như nhà máy, xí nghiệp có nhiều công nhân thì việc lây nhiễm rất cao, do vậy tôi thấy việc làm này rất ý nghĩa”.

Bà Dung cho biết, phía CLB rất quan tâm đến tình hình dịch bệnh COVID-19. Khi biết đến chương trình “Triệu liều vaccine cho người lao động nghèo”, CLB đã quyết định ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình với mong muốn góp phần nhỏ mua những liều vaccine phòng dịch COVID – 19 cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, để họ yên tâm lao động sản xuất, đóng góp cho doanh nghiệp, xã hội.

Dàn hoa hậu tặng 100 triệu cho dự án "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo" - 2

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (bìa phải)

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Vaccine được xem là “tấm khiêng”, “lá chắn” rất quan trọng để chúng ta có cuộc chiến chống dịch thành công. Đó là phương cách sau cùng, quyết định sức khỏe mỗi người.

Chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” là một chương trình thiết thực. Với sự quyết tâm của Chính phủ, toàn dân và những quyết sách quyết liệt và kịp thời thì vaccine đến với người dân trong giai đoạn này là “thanh gươm báu” để chúng ta chống dịch thành công.

Dàn hoa hậu tặng 100 triệu cho dự án "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo" - 3

Hoa hậu Tiểu Vy trao quà cho người già neo đơn

Thông qua chương trình, hoa hậu Tiểu Vy cũng kêu gọi mọi người chung tay và nâng cao các biện pháp phòng dịch, cô nói: “Vy cũng kêu gọi mọi người trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hãy bảo vệ sức khỏe của mình, “ai ở đâu thì hãy ở yên đó” để phòng dịch cho mọi người.

Dàn hoa hậu tặng 100 triệu cho dự án "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo" - 4

Hoa hậu Đỗ Hà tại chương trình từ thiện

Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ: “Những ngày qua mỗi lần đọc tin tức về COVID-19 mình lại vô cùng xót thương khi mỗi ngày nước ta phát hiện hàng chục, có khi hàng trăm ca nhiễm mới. Đặc biệt là ở ổ dịch Bắc Giang, Bắc Ninh phần đông là người lao động nghèo, những công nhân khó khăn”.

Dàn hoa hậu tặng 100 triệu cho dự án "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo" - 5

Hoa hậu Lương Thùy Linh và hoa hậu Tiểu Vy trao quà hỗ trợ

Hoa hậu Lương Thùy Linh kêu gọi cộng đồng trên kênh cá nhân: “Điều chúng ta cần làm hiện tại không chỉ là giữ an toàn cho bản thân, gia đình mà còn chung tay góp sức với cộng đồng. Đặc biệt dự án “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” đang phát động việc quyên góp mua vaccine cho công nhân, người lao động nghèo, Linh thấy rất ý nghĩa và thật sự cần thiết”.

TP.HCM: Tìm thấy mối liên quan giữa 2 chuỗi COVID-19 đang lây nhiễm

 

Nguồn: Hữu Long/ TC Du Lịch TPHCM

https://tcdulichtphcm.vn/tin-trong-nuoc/dan-hoa-hau-tang-100-trieu-cho-du-an-trieu-lieu-vaccine-cho-cong-nhan-ngheo-c6a7822.html

Gia Đình