Nghệ sĩ Việt Hương tặng máy lọc nước cho người dân Bến Tre

Nghệ sĩ Việt Hương tặng máy lọc nước cho người dân Bến Tre

Nữ danh hài về Bến Tre để trực tiếp tặng máy lọc nước mặn cho bà con nơi đây, cũng như để theo dõi việc lắp đặt máy từ đơn vị cung cấp.

H1 1 Nghệ sĩ Việt Hương tặng máy lọc nước cho người dân Bến Tre

Nghệ sĩ Việt Hương vui mừng chia sẻ thông tin 2 máy lọc nước mặn thành nước ngọt do chị gửi tặng đến bà con Tỉnh Bến Tre đã được lắp đặt thành công và đi vào sử dụng.

H4 1 Nghệ sĩ Việt Hương tặng máy lọc nước cho người dân Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh thành thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi hạn nước mặn xâm lấn, không có nước ngọt trồng trọt cũng như sinh hoạt. Và khi cả nước cùng chung tay kêu gọi sự giúp đỡ để bà con nơi đây nói riêng, khu vực miền Tây nói chung, vượt qua hạn mặn để ổn định cuộc sống, Việt Hương cũng đã âm thầm đi tìm hiểu, khảo sát thực tế cũng như tìm các nhà cung cấp máy lọc nước uy tín để lên kế hoạch thực hiện việc trao tặng máy lọc nước cho bà con nơi đây.

1587367905255 H3 Nghệ sĩ Việt Hương tặng máy lọc nước cho người dân Bến Tre

2 máy lọc nước mặn thành nước ngọt do Việt Hương trao tặng được lắp đặt tại huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc. Máy có công suất 400 – 500 lít nước/giờ, có thể phần nào giúp người dân nơi đây giải tỏa được nỗi lo thiếu nước ngọt dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

Nói về việc mang nước ngọt đến cho người dân nơi đây, nữ danh hài cho biết đó là việc mà chị cần làm, bởi: “Thời điểm này mọi chuyến đi từ thiện không cấp bách tôi đều tạm hoãn để tập trung giúp đỡ những người khó khăn vì Covid-19 và nạn hạn mặn ở Bến Tre. Tôi hạnh phúc khi lắp được hai máy lọc nước công suất 400 – 500 lít nước/giờ cho hai huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc. Đây là những vùng đang bị nhiễm mặn rất nặng’”.

1587367903315 1587367901140 H2 Nghệ sĩ Việt Hương tặng máy lọc nước cho người dân Bến Tre

Hiện nữ danh hài vẫn tiếp tục kêu gọi mọi người chung tay chia sẻ khó khăn với bà con miền Tây, cùng mình góp tiền mua thêm máy lọc nước và đi khảo sát thực tế các địa phương bị hạn mặn xâm lấn để có thể hỗ trợ kịp thời cho người dân.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện. Chị còn dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân trong nhiều hoạt động giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

1587367910569 H5 Nghệ sĩ Việt Hương tặng máy lọc nước cho người dân Bến Tre

Mới đây nhất, trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, chị cũng đã trao tặng hơn 10 ngàn chai dung dịch rửa tay diệt khuẩn cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ 5 tấn gạo cho người bán vé số, bán hàng rong, công nhân, thợ hồ đang ngụ cư tại TP HCM, các tỉnh miền Tây và tặng riêng 1 tấn gạo dành cho những nghệ sĩ đang gặp khó khăn trong mùa dịch hiện nay.

 

Nguồn: vnlifestyle.com/

 

 

Gia Đình