Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng góp mặt trong đêm hội áo dài ở quê hương Đà Nẵng

Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng góp mặt trong đêm hội áo dài ở quê hương Đà Nẵng

Ngày 23/3 vừa qua tại Đình Làng Hải Châu (Đà Nẵng) đã diễn ra thành công “Đêm hội áo dài Việt Nam 2017”, chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Đà Nẵng, kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương (TƯ), 20 năm thành lập quận Hải Châu, đây cũng là 1 sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của lễ hội đình làng Hải Châu.

Là một người con của Đà Nẵng, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã trở về quê hương để góp mặt trong “Đêm hội áo dài Việt Nam 2017”.

Lệ Hằng cho biết được đạo diễn Tạ Nguyên Phúc ngỏ lời mời tham gia chương trình, cô đã sắp xếp công việc để bay ra Đà Nẵng, vì cô rất yêu chiếc áo dài và đây cũng là lần đầu tiên Đà Nẵng làm đêm hội áo dài nên cô không thể vắng mặt .

IMG_3564

   Ông Lê Anh – Chủ tịch UBND quận Hải Châu lên tặng hoa cảm ơn Lệ Hằng

Xuyên suốt chương trình là các bộ sưu tập áo dài “Sắc Hoa Xuân” của NTK Thuận Việt,  “Xưa và Nay” của NTK Tạ Nguyên Phúc,  “Since 1980” của NTK Minh Châu và bộ sưu tập “Áo dài nữ sinh” trên nền lụa Thái Tuấn. Đông đảo các người mẫu tham gia trong chương trình gồm có: người mẫu – diễn viên Luận Vũ, Á quân Việt fashion Icon Lê Hoàng, người mẫu Lê Sim, siêu mẫu Thoại Tiên, quán quân mẫu và tài năng Sen Thu, Á khôi điện ảnh – diễn viên Thư Đình, next top model Đông Hạ, siêu mẫu Đỗ Mạnh Hùng, người mẫu có hình thể thể thao đẹp nhất 2016 Mai Bá Vinh

Con trai cố nhạc sĩ Từ Huy – NTK Tạ Nguyên Phúc với bộ sưu tập áo dài “Xưa và Nay”, cũng chính là đạo diễn của chương trình Đêm Hội Áo Dài 2017, anh rất tâm huyết với các hoạt động văn hóa tại Đà Nẵng, nên khi nhận được lời mời của một người bạn thân, anh lập tức đưa các nhà thiết kế và người mẫu TPHCM đến tham gia với chương trình.

Hình ảnh đêm hội 

Ảnh : Quốc Bảo & BTC

 

Phaidepyeukieu.com

Gia Đình