Axit Salicylic (BHA) – Thành phần vàng làm sạch mụn

Axit Salicylic (BHA) – Thành phần vàng làm sạch mụn

Bạn đang tìm kiếm một thành phần chăm sóc da giúp làm làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm thiểu các đốm mụn và làm cho làn da của bạn mềm mượt? Bạn đã tìm thấy nó! Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về vũ khí hoàn hảo, đáng tin cậy này.

Axit salicylic là gì
Salicylic Acid là một axit Beta Hydroxy (BHA) và là một chất tẩy tế bào chết hóa học, chủ yếu được biết đến với công dụng trị mụn. Nếu bạn có mụn, da nhờn hoặc lỗ chân lông bị tắc hoặc bị mụn trứng cá ở tuổi vị thành niên, rất có thể bạn đã dùng sản phẩm có axit salicylic tại một thời điểm nào đó. Bởi vì đây là thành phần nổi tiếng với khả năng làm thông thoáng lỗ chân lông và đặc biệt có trong nhiều sản phẩm trị mụn (cho cả người lớn!). Nhưng axit salicylic có nhiều công dụng hơn! Nó đã trở thành một sản phẩm thực sự làm hài lòng nhiều khách hàng vì chức năng chất tẩy tế bào chết và làm mịn da và còn là một thành phần quan trọng trong thói quen của các tín đồ chăm sóc da.

Axit salicylic giúp gì cho da?
• Tẩy tế bào chết và làm sạch da
• Làm sạch dầu, bụi bẩn và tế bào da chết, ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông
• Làm mịn da thô ráp và không đều màu
• Làm sáng da
• Giúp ngăn ngừa mụn mới, mụn đầu đen hoặc mụn đầu trắng hình thành
• Làm dịu da

Axit salicylic hoạt động như thế nào?
Axit salicylic, giống như nhiều loại axit khác, tẩy tế bào chết trên da bằng cách làm suy yếu liên kết giữa các tế bào da chết để chúng có thể bong ra hoàn toàn, và thúc đẩy sự thay đổi tế bào. Điều này giúp làm sáng da, mang lại cho da vẻ mịn màng và tươi sáng. Tuy nhiên, không giống như một số axit khác như AHA, axit salicylic hòa tan trong dầu, có nghĩa là nó cũng thâm nhập vào lỗ chân lông và tẩy tế bào chết từ bên trong để làm sạch bụi bẩn, dầu và tế bào da, ngăn chặn sự tắc nghẽn có thể gây ra các đốm mụn, đó là lý do nó là một thành phần tuyệt vời để chống lại mụn.

Tôi có thể tìm thấy axit Salicylic ở đâu?
Nếu bạn nôn nóng muốn sử dụng axit Salicylic, đây là một số sản phẩm tuyệt vời để thử:
NovAge Targeted 24 Hour Blemish Correction
Pure Skin

Gia Đình