Sun Life trình làng sản phẩm SUN – Sống Mới lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam 

Sun Life trình làng sản phẩm SUN – Sống Mới lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam 

Sun Life vừa trình làng sản phẩm mới có những tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam SUN – Sống Mới.

Sản phẩm này ra đời với mong muốn giúp khách hàng an toàn tài chính trọn đời và sống khỏe mạnh hơn, và qua đó có thêm nhiều lựa chọn.

Đây cũng chính là định hướng quan trọng của Sun Life, luôn tìm tòi và sáng tạo những đặc tính sản phẩm mới trên thị trường nhằm mang đến quyền lợi tối ưu và thiết thực cho Khách hàng bởi cuộc sống biến đổi không ngừng và cần có những giải pháp sáng tạo tương thích với thời cuộc. Với SUN – Sống Mới, ngoài những quyền lợi bảo vệ thông thường, Sun Life đã thiết kế hai đặc quyền nổi bật được giới thiệu bên dưới, đáp ứng những thách thức mới và phù hợp với người Việt Nam trong xã hội hiện tại.

Bảo vệ sức khỏe trước Bệnh hiểm nghèo

Sự chuẩn bị tài chính đúng đắn giúp chúng ta phục hồi và trở lại mạnh mẽ hơn sau những biến cố sức khỏe nghiêm trọng. Khác với những sản phẩm bảo hiểm thuộc dòng liên kết chung trước đây, khi thiết kế SUN – Sống Mới, Sun Life đã mở rộng phạm vi bảo vệ cho Khách hàng khi chi trả đến ba bệnh hiểm nghèo/tai nạn nguy hiểm hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm ung thư đe dọa tính mạng, suy thận giai đoạn cuối, chấn thương sọ não nghiêm trọng*. Điều này giúp nhiều khách hàng được bảo vệ hơn. Thêm vào đó, khi có chẩn đoán mắc phải một trong ba bệnh/tai nạn nêu trên, Khách hàng sẽ nhận ngay khoản hỗ trợ tài chính lên đến một tỷ đồng*để chữa trị sớm nhằm tăng cơ hội phục hồi tốt nhất.

Bảo vệ tài chính cho gia đình ba thế hệ

Chu toàn trách nhiệm tài chính đối với cả 3 thế hệ trong gia đình trước những rủi ro không lường trước là một trong những mối quan tâm lớn nhất của người trụ cột. SUN – Sống Mới được thiết kế với đa tầng bảo vệ nhằm giúp người chủ gia đình sống trọn yêu thương. Khi gia đình phải đối diện với tình huống mất mát – người được bảo hiểm gặp thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, người phụ thuộc được chi trả thêm lên đến 25% số tiền bảo hiểm nhằm trang trải cuộc sống trong thời gian sắp tới. Đây là quyền lợi đầu tiên và duy nhất gắn liền với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay ở Việt Nam.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Vi SUN – Sng Mi, chúng tôi t hào ra mt 2 quyn li ln đu tiên có mt ti Vit Nam đ s chia nhng mi quan tâm hàng đu mà khách hàng trông đi: gia đình và sc khe. SUN – Sng Mi chính là gii pháp thay đi cuc chơi ca bo him nhân th và chúng tôi rt hng khi được gii thiu sn phm này đến tt c mi người.”

Sun – Sống Mới, giải pháp tài chính chắp cánh cho hành trình khác biệt.

Tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp SUN – Sống Mới tại đây.

Ghi chú:

*: áp dung với chương trình Đặc biệt

Về Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life – Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu với kinh nghiệm hoạt động trên 157 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Với chiến lược Khách hàng trọn đời, Sun Life hoạt động với mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm với hai ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu ở Việt Nam là Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPB), đồng thời củng cố vị trí trong nhóm các doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về bảo hiểm hưu trí tự nguyện tại Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp, bao gồm 76 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam.

Năm 2021, Sun Life Việt Nam đạt doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới tăng hơn 3,5 lần và thị phần tăng từ vị trí 13 lên thứ 7 so với cùng kỳ năm 2020. Số lượng khách hàng của Sun Life Việt Nam cũng tăng trưởng với gần gấp hai lần chỉ trong năm 2021.

Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ 16.480 tỷ đồng; hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, tái bảo hiểm, đầu tư vốn, các hoạt động khác theo quy định của pháp luật.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: https://www.sunlife.com.vn

Gia Đình