Bất ngờ với nhan sắc trẻ hơn 15 tuổi của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Bất ngờ với nhan sắc trẻ hơn 15 tuổi của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ở độ tuổi ngoài 50, nhan sắc của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khi xuất hiện tại các sự kiện hay khán giả gần đây đã làm cho không ít người ồ lên bất ngờ vì sự tươi trẻ hơn 15 tuổi của cô.  Được nghe cô bật mí, mới biết thì ra cô đã tin tưởng và lựa chọn phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân để duy trì nhan sắc trẻ mãi với thời gian. 

Hơn 20 năm trong nghề, bác sĩ Nguyễn Công Hân đại diện của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han, đã thực hiện làm đẹp thành công cho hơn 7000 ca căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, trong đó có MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng đang là cố vấn nhan sắc cho Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 do đơn vị Trường Sơn Media tổ chức.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lựa chọn phương pháp trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để duy trì nhan sắc

Ở độ tuổi ngoài 50, nhan sắc của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến rất nhiều người phải ghen tỵ. Chia sẻ về điều này, người đẹp hải ngoại cho biết: “Duyên luôn có một ước mơ đó chính là trẻ lại 10 tuổi. Mặc dù Duyên đã từng thực hiện rất nhiều công nghệ, dịch vụ trẻ hóa khác nhau, thế nhưng chỉ tới khi biết tới phương pháp căng chỉ da mặt của bác sĩ Nguyễn Công Hân thì Duyên mới thật sự bị thuyết phục”.

Nhan sắc xinh đẹp, trẻ tới 15 tuổi của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sau kết quả thực hiện dịch vụ căng chỉ da mặt tại Dr.Han

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngỡ ngàng khi nhìn thấy gương mặt mình trong gương: “Duyên chỉ mơ ước trẻ lại 10 tuổi nhưng các bác sĩ đã giúp Duyên trẻ tới 15 tuổi, đội ngũ bác sĩ tại Dr.Han không chỉ giỏi chuyên môn, nhiệt huyết mà còn có tâm, có đức. Vùng da chùng nhão, nếp nhăn khóe mắt, … đều được bác sĩ khắc phục tối ưu, da căng, bóng mịn màng. Kết quả trẻ hóa thật sự rất kỳ diệu!”

Phương pháp trẻ hóa “nức lòng” người hâm mộ, nói về phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bác sĩ Nguyễn Công Hân tự hào chia sẻ: “Một công nghệ làm thay đổi thời gian, bước tiến vượt bậc của nhân loại, một phương pháp cải lão hoàn đồng chưa từng có.”

Chân dung chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Nguyễn Công Hân

Bác sĩ cho biết thêm, điểm giúp phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ khác biệt đó là khả năng sản sinh collagen và elastin nhanh gấp 7 lần thông thường, cho hiệu quả duy trì nét trẻ trung lên tới trên 20 năm. Trên thị trường duy nhất chỉ có chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu đặc tính mảnh, dẻo dai và bền chắc mà không gây tiêu biến, vì vậy bác sĩ có thể “san phẳng” lão hóa một cách hoàn hảo.

Phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa

Dấu ấn đặt biệt này đã giúp phương pháp căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ca sĩ, Á hậu, MC diễn viên trong nước như: Á hậu Huyền My, MC Tự Long, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Thanh Lam.., kiều bào nước ngoài, người ngoại quốc tin tưởng chọn lựa cũng như công nhận hiệu quả thần kỳ mà phương pháp đã mang lại cho khách hàng.

Dịch vụ tại Dr.Han được khách hàng nước ngoài rất tin tưởng chọn lựa

Từ chính những ưu việt của công nghệ cùng với tay nghề, Dr.Han vinh dự trở thành đơn vị cố vấn nhan sắc cho Công ty Trường Sơn Media. Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã vinh dự trở thành cố vấn nhan sắc cho công ty Trường Sơn Media – Đơn vị sở hữu bản quyền và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019.

Đóng vai trò là cố vấn cho Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 về nhan sắc, ekip Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han – đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích, thiết thực giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về nét đẹp cân đối của hình thể cũng như tỷ lệ vàng cơ thể phù hợp, giúp thí sinh có màn trình diễn đẹp mắt, tạo dấu ấn riêng rực rỡ cho chương trình.

Sự hợp tác giữa Dr.Han và công ty Trường Sơn Media hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thành công cho các chương trình nhan sắc trong nước và hướng ra sắc đẹp tầm cỡ quốc tế.

Để được tư vấn trực tiếp về các phương pháp làm đẹp, bạn có thể liên hệ: 1900 2323 93.

Nguồn: Trường Sơn Media

 

Gia Đình