Herbalife Việt Nam lần thứ hai liên tiếp tài trợ đồng hành giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

Herbalife Việt Nam lần thứ hai liên tiếp tài trợ đồng hành giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

Ngày 14 tháng 11 năm 2022, Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam công bố trở thành nhà tài trợ đồng hành của giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 do Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức. Đây là lần thứ hai liên tiếp Công ty trở thành nhà tài trợ đồng hành của giải đấu bóng đá này.

Ông Malcolm Thorpe, Giám Đốc Điều Hành SPORTFIVE Đông Nam Á cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi được chào đón Herbalife Việt Nam tiếp tục là nhà trài trợ chính thức của AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Là công ty hàng đầu trong ngành dinh dưỡng thể thao, Herbalife là đối tác tin cậy và quý giá của AFF kể từ giải đấu năm 2020 và chúng tôi vô cùng trân trọng sự hỗ trợ và cam kết liên tục từ Công ty. Cùng với AFF và Herbalife Việt Nam, chúng ta sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo với bóng đá Đông Nam Á cho nhiều người hâm mộ hơn nữa trên toàn khu vực, đồng thời giúp cộng đồng nâng cao sức khỏe thông qua việc thúc đẩy lối sống lành mạnh”.

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác dài hạn với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012 với mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên trên toàn quốc.

Năm 2021, Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội Tuyển Bóng Đá quốc gia Nam, Nữ và các Đội Tuyển Bóng Đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.
Herbalife Nutrition cũng tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên toàn cầu, bao gồm danh thủ Cristiano Ronaldo.

Thông tin về Giải đấu Mitsubishi Electric Cup

AFF Mitsubishi Electric Cup là giải thi đấu bóng đá diễn ra hai năm một lần do Liên Đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức, được FIFA công nhận và tranh tài bởi các đội tuyển bóng đá quốc gia hàng đầu của Đông Nam Á.

GĐHĐ

Gia Đình