Janny Thủy Trần thương cảm với các em nhỏ kém may mắn tại chùa Kỳ Quang

Janny Thủy Trần thương cảm với các em nhỏ kém may mắn tại chùa Kỳ Quang

Trong thời gian ít xuất hiện trước công chúng, Hoa hậu – nghệ sỹ Janny Thủy Trần tích cực sống cho nội tại, chăm sóc gia đình và những hoạt động thiện nguyện xã hội.

Vừa qua, Janny Thủy Trần đã âm thầm cùng người thân đến cúng dường vài tấn gạo cùng các thực phẩm căn bản cho Chùa Kỳ Quang 2. Mặc dù đi trúng chiều mưa bão lớn nhưng Janny Thủy Trần vẫn không ngần ngại đích thân phụ khiêng những thùng sữa, gạo vào tận kho cho nhà chùa.

 Janny Thủy Trần âm thầm đi cúng dường

Chùa Kỳ Quang 2 là nơi Janny Thủy Trần thường lui tới bởi nơi này có nhiều trẻ em gặp các hoàn cảnh không may cần tình thương và gần nơi cô cư trú thuận tiện thăm nom. Các em nhỏ rất vui khi được trò chuyện, hỏi thăm và chơi đùa. Các bé khuyết tật rất thích được trao những cái ôm và massage nhẹ tay chân.

Chùa Kỳ Quang 2 hiện nuôi dạy hơn 200 em nhỏ với nhiều số phận và hoàn cảnh khác nhau. Các em bị cha mẹ bỏ rơi từ bé, các em bị khuyết tật. Bằng sự tận tâm của nhà chùa cùng những anh chị làm công quả, các em nơi đây được chăm sóc kĩ lưỡng và giáo dục tốt. Nơi đây luôn dang rộng vòng tay đón những trẻ bất hạnh, cũng như mọi người muốn đến cống hiến hoặc làm việc thiện nguyện. Dù là chỉ đến nô đùa, vui chơi và nghe các em tâm sự thôi cũng là niềm vui lớn cho các em mỗi ngày.

 

Sau khi trải qua biến cố thập tử nhất sinh, Janny Thủy Trần càng tích cực làm những việc cộng đồng để cảm ơn đời. Không chỉ vậy, Janny Thủy Trần còn chuyển sang ăn chay trường, cô thường thường xuyên chia sẻ về những câu chuyện tích cực và ý nghĩa để tạo động lực cho người xung quanh.

Một số hình ảnh khác của Janny Thủy Trần trong buổi thăm các em nhỏ tại chùa Kỳ Quang 2

 

Thanh Vân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gia Đình