Korloff Ecorce D’argaent – Biểu tượng cho sự xa hoa

Korloff Ecorce D’argaent – Biểu tượng cho sự xa hoa

Thương hiệu Korloff nổi tiếng với sự bí ẩn của viên kim cương quý giá nhất trên thế giới, loại kim cương đen thô 200 cara độc đáo được cắt thành một viên ngọc sáng..

Theo truyền thuyết, viên ngọc tuyệt vời này thuộc về gia đình quý tộc người Nga của Korloff-Sapojnikoff, họ đã giữ nó như một lá bùa hộ mệnh trong nhiều thế hệ, trước khi rời Nga vào năm 1917.“Truyền thuyết nói rằng Korloff đen mang lại điều tốt lành, tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho bất cứ ai đến gần nó”

Cảm hứng sáng tạo:

Cung điện  Peterhof – biểu tượng cho sự xa hoa, hùng vĩ bật nhất của nước Nga chính là nguồn cảm hứng vô tận của Korloff. Ví như những viên kim cương đen vĩnh cữu với thời gian, năng lượng ẩn chứa bên trong của món trang sức quý giá ấy được Korloff khắc họa rõ nét với thiết kế chai bao phủ bởi lớp sơn mài đen huyền bí, cổ điển và sang trọng.

Mở đầu là hương thơm tươi mát pha trộn cùng chút vị giác ấm áp của  qua cam bergamot  và tiêu hồng. Rồi đến nốt hương giữa với hương  gỗ được sáng tạo xung quanh cỏ vetiver, tỏa ra làn khói bí ẩn của nó. Sau đó hương gỗ ở tầng hương giữa thật sâu sắc được xây dựng bởi cỏ hương bài lan tỏa vào  sự  huyền bí. Nốt hương cuối chính là điểm nhấn ấm áp, mềm mại đầy cuốn hút khi  Gỗ trầm hương và gỗ đàn hương được hòa quyện vào nhau của Ecorced  D’Argent.

Các tầng hương

Hương đầu: Cam Bergamot, tiêu hồng

Hương giữa:  Tinh chất  cây bách, Tinh chất cỏ hương bài Vertiver

Hương cuối: Xạ hương, gỗ đàn hương

 

Sản phẩm có bán tại: Diamond Plaza và Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Gia Đình