“Lead The Chance – Be Better Chance” dành riêng cho ba mẹ có con từ 10 -20 tuổi

“Lead The Chance – Be Better Chance” dành riêng cho ba mẹ có con từ 10 -20 tuổi

Một ngày nọ, người con trai tìm đến cha để xin lời khuyên.
“Cha ơi, con không thể tiếp tục được nữa”, anh nói. “con đã tập luyện đến kiệt sức nhưng kết quả vẫn không thay đổi. Rõ ràng con không có khiếu chơi bóng bầu dục và ước mơ của con sẽ không bao giờ trở thành hiện thực.”
Người cha trìu mến nhìn con và đáp, “ai sống trên đời cũng có ước mơ và mục tiêu. Chúng ta phải đấu tranh cho điều mình tin tưởng, nếu khoogn ta sẽ thụt lùi. Con đường dẫn đến ước mơ không bao giờ bằng phẳng và chúng ta thường chọn buông xuôi bỏ cuộc khi mọi chuyện trở nên khó khăn, vì đo slaf sự lựa chọn dễ dàng. Dần dần, cuộc sống trở thành lối mòn thiếu ý nghĩa. Rồi đến một ngày, chúng ta cố gắng quên hết tất cả và bắt đầu lại từ đầu, đợi chờ một ngày mới để sống khác đi. Nhưng các trở ngại mới lại cản đường chúng ra, và chúng ta một lần nữa bỏ cuộc. Ta rơi vào tuyệt vọng và tức giận trước sự bất lực của mình”
Câu con trai lắng nghe như nuốt lấy từng lời của cha và sau một hồi trầm ngâm, người cha nói tiếp, “nhưng con chỉ cần nhớ duy nhất một điều: đừng bao giờ bỏ cuộc. Không cần biết con từng thất bại một lần hay một chục lần, cuộc sống vẫn tiếp diễn. Kẻ thù lớn nhất của con nằm trong chính bản thân con – đó là sự lười biếng, nỗi sợ hãi, ngờ vực và thiếu quyết đoán. Nhiệm vụ của con là đáng bại những kẻ thù ấy và bảo vệ ước mơ của mình”
~ Jack Canfield – Hạt Giống Tâm Hồn ~

CƠ HỘI CÓ 1 0 2 HỌC 2 NGÀY TRỰC TIẾP TỪ JACK CANFIELD TẠI CHƯƠNG TRÌNH “LEAD THE CHANCE – BE BETTER CHANCE” dành riêng cho BA MẸ có con từ 10 -20T

▶️ Tỷ phú Jack Canfield – tốt nghiệp đại học Harvard, nhận bằng cao học của đại học Massachusetts và học vị tiến sĩ của đại học Santa Monica.
▶️Top 25 nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất Thế Giới, Người đàn ông nắm giữ kỷ lục Guinness Thế Giới với 60 đầu sách BEST- SELLER được dịch ra 47 ngôn ngữ khác nhau.
▶️ Ông xuất hiện trong hơn 1.000 đài phát thanh và truyền hình, tổ chức hội thảo, diễn thuyết và huấn luyện cho các tập đoàn, chính phủ và trường đại học trong hơn 40 năm tại hơn 30 quốc gia, truyền cảm hứng giúp hàng triệu người tìm được động lực để theo đuổi thành công thực sự.
▶️ Ông được ghi nhận như một Mega Guru (bậc thầy hàng đầu thế giới) trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện và khai phá tiềm năng trong con người.
✅ Ông sẽ chia sẻ trực tiếp tại sự kiện ” LEAD THE CHANCE – BE BETTER CHANCE ”

Những cơ hội giá trị vô cùng đặc biệt khi BA MẸ cùng CON tham gia:
– Trực tiếp được BẬC THẦY đào tạo hàng đầu Thế Giới trực tiếp giảng dạy và chia sẻ.
– Tạo động lực tinh thần, thấu hiểu giá trị bản thân và thực hiện ước mơ.
– Cách phát huy tối đa thế mạnh bản thân, lời khuyên cho hàng triệu người thành công cho cả Ba Mẹ và con
– Chìa khóa quyết định hơn 85% sự thành công cá nhân, bắt đầu khi 10 tuổi,

Thời gian: 8h00 – 18h00 ngày 24-25/7/2021 (Thứ 7 & Chủ nhật)

Hình thức học: Zoom nhóm kín

Học phí thông thường: 1.980.000 VNĐ – 100 người đầu tiên nhận vé tham dự chương trình MIỄN PHÍ

✍️ Đăng ký nhận vé MIỄN PHÍ tại đây :https://forms.gle/aLhPEvBxPApSppHN8

Hotline: 0938 096 166 (Ms.Uyên)

Gia Đình