Tiết kiệm chi phí đáng kể với máy lọc nước Karofi

Tiết kiệm chi phí đáng kể với máy lọc nước Karofi

Các sản phẩm máy lọc nước Karofi được chúng tôi phân phối với mức giá hợp lý nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí đáng kể với máy lọc nước Karofi

Tưởng rằng việc sử dụng nước đóng chai hoặc nước tự nấu sẽ là cách tiết kiệm nhất tuy nhiên nếu bạn so sánh với số liệu phân tích chi phí của Karofi. Bạn sẽ thấy được rằng giải pháp thực sự tốt nhất cho việc tiết kiệm chi này.

Bây giờ hãy cùng chúng tôi làm một bài toán đơn giản với vấn đề nước uống để xem được rằng chúng ta có thực sự trở thành người tiêu dùng thông minh chưa?

Sử dụng bình đun nước uống

Ví vụ một gia đình có 4 thành viên với nhu cầu nuống nước mỗi ngày trung bình là từ 12 – 15 lít nước.

Nếu như dùng nước nước suối đóng chai: Thậm chí là mua cả thùng để được giá tốt nhất, thì chúng ta sẽ phải mất ít nhất 9.000/lít nước uống. Với các hộ gia đình có lượng tiêu thụ nước lớn, nếu như chọn các galon dung tích lớn từ 19 – 20 lít thì chi phí sẽ giảm xuống chỉ còn 700 – 1600 đ/lít.

Nếu gia đình tự đi nấu nước để uống: tính ra giá nước sinh hoạt, giá tiền điện theo phân tích phía ở bên trên, thì giá cho 1 lít nước uống sẽ chỉ là 300đ. Hơn nữa nước đun sôi cũng không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và vi khuẩn cũng như các kim loại nặng hòa tan trong nước.

                             Máy lọc nước Karofi thông minh

Máy lọc nước Karofi thông minh: Với tất cả các chi phí mà chúng ta phải trả như tiền như mua máy lọc nước, tiền điện và tiền nước, thì con số tính ra chỉ là 193đ/lít. Nước đầu ra đảm bảo quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT do viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường cấp tương đương với chuẩn nước đóng chai. Thật tiết kiệm và đảm bảo phải không bạn?

Với các vai trò ưu việt, bạn hãy mua ngay cho mình một chiếc máy lọc nước Karofi để bảo vệ sức khỏe cho tổ ấm của mình.

Quý khách có thể truy cập vào trang web: http://karofi.com/ hoặc hotline 19006418 để nói chuyện trực tiếp với nhân viên tổng đài của công ty Karofi.

T.T

 

Gia Đình