Vì sao Herbalife Việt Nam chọn đồng hành cùng Cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn” lần 2/2023?

Vì sao Herbalife Việt Nam chọn đồng hành cùng Cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn” lần 2/2023?

[Gia Đình Hiện Đại] – Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tổ chức Lễ Trao Giải vinh danh 12 câu chuyện truyền cảm hứng nhất từ hơn 3.500 ứng viên tham gia cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ lý do chọn đồng hành cùng cuộc thi: “Chúng tôi rất phấn khởi khi chương trình tiếp tục nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người tham gia đến từ khắp mọi miền đất nước, góp phần tạo ra thêm nhiều tác động tích cực đến sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng. Kết quả ấn tượng của Cuộc thi năm 2023 một lần nữa cho thấy người Việt ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, và kiến thức về dinh dưỡng và vận động kết hợp với sự hỗ trợ từ xã hội là những yếu tố rất quan trọng giúp chúng ta sống khỏe mạnh hơn và đạt được các mục tiêu lâu dài về sức khỏe và thể chất.”

TTƯT.GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế (thứ 2 từ phải sang) cùng các thành viên Ban giám khảo bấm nút khai mạc đêm trao giải cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN lần 2

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức Lễ Trao Giải cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, phát trực tuyến trên website và các kênh Facebook, Youtube và Tiktok của Báo Sức khỏe & Đời sống. Lễ Trao Giải có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Y Tế và đại diện các cơ quan ban ngành thuộc Bộ Y Tế.

Các ứng viên xuất sắc được vinh danh tại lễ trao giải

Đây là năm thứ hai Cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn” được tổ chức với mục đích khuyến khích nhiều người thực hiện những thay đổi tích cực cho cơ thể thông qua dinh dưỡng cân bằng kết hợp với vận động thường xuyên. Diễn ra từ tháng 9 đến tháng 12, cuộc thi đã nhận được hơn 3.500 bài dự thi từ các ứng viên trên toàn quốc làm việc trong các lĩnh vực khác nhau, có độ tuổi khác nhau và có cùng mong muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Trải qua vòng chung kết, 12 ứng viên xuất sắc nhất theo đánh giá của Hội Đồng Giám Khảo được vinh danh tại Lễ Trao Giải diễn ra vào ngày 15 tháng 12, với một giải đặc biệt, một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba, và năm giải tư đồng hạng. Ban Tổ Chức cũng trao giải “Nhân vật truyền cảm hứng” cho 2 ứng viên có câu chuyện truyền cảm hứng nhất.

Bên lề lễ trao giải tại Hà Nội

Theo thống kê của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam, mỗi năm Việt Nam có khoảng 12,5 triệu người mắc bệnh cao huyết áp, 3,5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường và 2 triệu người mắc các bệnh lý tim mạch do mất cân bằng dinh dưỡng và thiếu tập luyện thể dục thể thao. Ngoài ra, theo một khảo sát của Bộ Y tế, 28,7% dân số Việt Nam đang phải đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe do ít vận động*.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên trang website: toikhoedephon.vnhttps://suckhoedoisong.vn/

GĐHĐ

Gia Đình