Chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng giá rẻ

Chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng giá rẻ

Taxi tải Thành Hưng là công ty vận tải chuyên nghiệp. Đặt trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh – nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước, Thành Hưng đã và đang khẳng định thương hiệu mạnh trong lính vực vận tải đa chức năng. Trong đó Chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng giá rẻ là một trong những loại hình dịch vụ phổ biến được khách hàng của chúng tôi tin dùng.

Kho xưởng là nơi có diện tích rộng, sức chứa to hơn nhiều lần so với nhà ở, văn phòng làm việc thông thường. Đây cũng là nơi tập trung nhân công, nguyên vậy liệu, máy móc, hàng hóa đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau.

Nếu bạn là dân “tay ngang”, chuyển nhà xưởng chưa bao giờ là công việc đơn giản. Việc thuê một công ty vận chuyển chuyên nghiệp là lựa chọn sáng suốt giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chủ động chi phí và đảm bảo an toàn về tài sản.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

Dịch vụ Chuyển kho xưởng trọn gói do Taxi Tải Thành Hưng cung cấp bao gồm tất cả các công việc dưới đây:

 • Khảo sát, báo giá và lên kế hoạch di chuyển.
 • Sử dụng thiết bị chuyên dụng và nhân lực có kinh nghiệm để tháo rời, đóng gói máy móc và vận chuyển chúng đến địa điểm mới an toàn. Tại kho xưởng mới, chúng tôi sẽ lắp đặt lại theo đúng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo máy móc, trang thiết bị đươc vận hành suôn sẻ.
 • Tất cả máy móc, dụng cụ, hàng hóa được bảo vệ tuyệt đối, nhân viên sẽ thao tác thật cẩn trọng để đảm bảo hàng hóa, đồ dùng tránh ma sát tối đa.
 • Đối với những máy móc cồng kềnh, nặng. chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ nâng đỡ chuyên dụng để hỗ trợ quá trình vận chuyển.
 • Vệ sinh sơ bộ kho xưởng sau khi hoàn tất công việc.

CHI PHÍ CHUYÊN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI LÀ BAO NHIÊU?

Để báo giá chuyển kho xưởng trọn gói chuẩn chỉnh nhất, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ khách để xin lịch hẹn cùng thời gian, địa điểm cụ thể. Thành Hưng sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá sau khi chúng tôi đã khảo sát kho xưởng. Báo giá được gửi là trọn gói cho tất cả các công việc khách hàng yêu cầu, cam kết không phát sinh chi phí ngoài lề.

Mỗi khách hàng sẽ có yêu cầu khác nhau, báo giá sẽ được tính trên cơ sở xem xét các tiêu chí sau:

 • Khối lượng hàng hóa, đồ dùng, máy móc cần chuyển đi.
 • Khách hàng có yêu cầu tháo lắp hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy, báo trộm, chống cháy, hệ thống điều hòa máy lạnh… không.
 • Khoảng cách giữa nhà xưởng cũ và mới.
 • Đoạn đường vận chuyển có thuận tiện không, có phải qua hẻm nhỏ hoặc đi thang bộ..
 • Khách hàng có nhận được ưu đãi hoặc nằm trong chương trình giảm giá nào không?

Trên cơ sở có thông tin chính xác, bằng biểu giá công ty quy định, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp ngay sau khi khảo sát hoặc qua Email.

VÌ SAO GIÁ CHUYỂN KHO XƯỞNG CỦA THÀNH HƯNG LUÔN LÀ TỐT NHẤT?

Tại Taxi Tải Thành Hưng có lợi thế về:

 • Hệ thống bến bãi rộng, số lượng nhiều, tại hầu hết các Thành Phố, khu công nghiệp lớn phạm vi cả nước
 • Số lượng đầu xe tải lớn, trọng tải đa dạng, đáp ứng tất cả yêu cầu từ khách hàng.
 • Mạng lưới khách hàng rộng lớn và ngày càng phát triển. Chúng tôi không mất chi phí nhiều cho việc chạy quảng cáo để có khách hàng, vì vậy tiết kiệm được một nguồn chi đáng kể.
 • Tiềm lực tài chính đủ mạnh để chịu tất cả các rủi ro, tổn thất có thể xảy ra trong quá trình thực hiện công việc.
 • Công ty có nhiều chương trình tri ân khách hàng hoặc những dịp lễ, tết, sinh nhật

Trải qua những khó khăn trong ngày đầu thành lập, Thành Hưng đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi lưu tâm đến cảm nhận của khách hàng. Thái độ trung thực và nhận lỗi khi sai sót là những yếu tố giúp chúng tôi có được thiện cảm từ khách hàng.

Chúng tôi luôn chú trọng đề cao tinh thần làm việc có trách nhiệm. Mỗi khâu của quy trình từ lúc tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi thanh lý hợp đồng và hậu mãi được phân công người phụ trách. Thông tin liên hệ hoặc phản ánh sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

Tại Thành Hưng, khách hàng được bảo đảm an toàn liên quan đến các vấn đề dưới đây:

 • An toàn về thông tin & Hợp đồng: Thông tin khách hàng và nội dung hợp đồng được coi là nội dung mật, tuyệt đối không để rò rỉ.
 • An toàn về tiền và tài sản: giá trị của hàng hóa, máy móc trong khi xưởng là rất lớn. Giao phó cho chúng tôi, hàng hóa sẽ được kiểm đếm xác nhận bằng văn bản cụ thể. Mọi thất thoát, mất mát sẽ được đền bù 100 % giá trị.
 • An toàn về pháp lý: Chúng tôi là đơn vị được thành lập theo đúng quy định pháp luật, có giấy phép, trụ sở, website cụ thể. Hợp đồng sẽ quy định rõ quyền lợi và trách nhiệm của các bên. Là công ty uy tín, thương hiệu Thành Hưng bảo đảm an toàn về mặt pháp lý cho khách hàng.

Tự tin là một trong các đơn vị vận tải hàng đầu hiện nay, chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng. Bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ Chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng giá rẻ và muốn nhận báo giá? Hãy liên hệ Taxi Tải Thành Hưng ngay để cập nhật những ưu đãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

Gia Đình