Khám phá Moschino Toy 2 Bubble Gum

Khám phá Moschino Toy 2 Bubble Gum

Trở lại sau thành công của cặp đôi “Gấu trắng – Gấu đen”, thương hiệu Moschino Toy 2 Bubble Gum tiếp tục trình làng tuyệt phẩm mùi hương mới – Toy 2 Bubble Gum, với sắc hồng nổi bật và thu hút. Vẫn là một thiết kế đặc trưng của chú gấu Teddy, thế nhưng những biến tấu của Moschino lần này vẫn khiến giới mộ điệu háo hức chờ đợi.

Nào, cùng điểm qua một số đặc điểm ấn tượng của cô nàng “gấu hồng” này nhé!

Hương thơm biểu tượng cho những cô nàng “nghiện màu hồng”

Moschino Toy 2 được phủ lên một màu hồng hiện đại và thanh lịch, dành cho tâm hồn thuần khiết nhất cho tất các cô gái nữ tính “nghiện màu hồng”. Các nốt hương vui nhộn, hướng ngoại và vui tươi được khám phá từ  các khía cạnh của hoa hồng kiêu sa, gợi lên mùi hương tinh tế của kẹo cao su mang tính biểu tượng và  vui tươi, từ đó mùi hương được lấy tên theo đặc điểm này. Nhà chế tác Jeremy Scott, giám đốc sáng tạo của Moschino và chuyên gia của Euroitalia đặc biệt dành mùi hương này cho tất cả các cô nàng kẹo ngọt, những người “nghiện màu hồng”

Thành phần thuần tự nhiên

Hương đến sự phát triển bền vững và lâu dài, Moschino đầu tư cho quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm cực chất lượng. Moschino Toy 2 Bubble Gum thật sự phù hợp cho những người theo đuổi phong cách sống thuần tự nhiên không chỉ từ mùi hương mà còn từ thành phần nguyên liệu sáng tạo nên nó. Sản phẩm không chứa các chế phẩm từ động vật hoặc có nguồn gốc động vật như sữa, trứng, sản phẩm từ ong hoặc các enzym động vật. Khoảng 80% các thành phần thô được sử dụng trong nước hoa hoàn toàn có khả năng phân hủy sinh học.

Mở ra thế giới riêng của “Gấu hồng”

Tinh nghịch và tự do, cô nàng “gấu hồng” được giới thiệu trong một bối cảnh giả tưởng tuyệt vời với không gian của biển xanh. Ngâm mình trong làn nước thư giãn ấy, tâm trạng càng trở nên thoải mái và vui vẻ hơn, Moschino Toy 2 Bubble Gum làm mê đắm lòng người bởi năng lượng tích cực này.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội, Imperial Vũng Tàu. 

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Gia Đình