Phở ngon nhưng cơm thì chắc bụng, anh à!

Phở ngon nhưng cơm thì chắc bụng, anh à!

Phở ngon nhưng cơm thì chắc bụng, anh à, người ta có thể chán cơm thèm phở dăm bữa, nhưng chắc gì họ sẽ ăn phở để thay cơm cả đời?

Nhiều người cảm thấy những người phụ nữ bị chồng bỏ rơi rất đáng thương, nhưng xin đừng dùng ánh mắt thương hại để nhìn họ, để nhìn chúng tôi – bản thân chúng tôi không hề đáng thương chút nào. Dành một đời để yêu thương một người thật ra không khó chút nào, khi kết thúc mối tình trong tôi chỉ là sự nhẹ nhỏm và thanh thản, tôi đã yêu hết mình và không hề hối tiếc với tình cảm ấy.

Thật ra chỉ có những kẻ dối gian sau khi kết thúc mối tình mới cảm thấy nuối tiếc và hối hận. Vì họ đã lỡ bỏ đi một người toàn tâm toàn ý yêu thương mình. Tôi chỉ mất một người không yêu mình, còn anh ta, có lẽ cả đời này chỉ sống trong nuối tiếc và ân hận.

Cách tốt nhất để chấm dứt mối tình thật ra rất đơn giản, hãy nói “chúng ta nên ngừng yêu nhau và kết thúc” thay vì “chúng ta nên cho nhau thời gian để suy nghĩ”, nếu bạn phân vân giữa đi hay ở, hãy cứ đi đi vì muốn ở lại, bản thân bạn đã không tự đặt ra câu hỏi đấy.

FB: Phương Trâm 

Gia Đình