Thưởng thức ẩm thực Úc Châu tại Japas Hà Nội từ 27/3-2/4

Thưởng thức ẩm thực Úc Châu tại Japas Hà Nội từ 27/3-2/4

Chỉ từ 85.000đ/ món, bạn có thể thưởng thức những món ăn đậm chất Úc hoặc thưởng thức bữa ngon trọn gói với 3 món gồm khai vị, món chính và món tráng miệng chỉ với 525.000đ.

Hưởng ứng chương trình “Taste of Australia” (Hương vị Úc Châu) tại Việt Nam do chính phủ Úc tổ chức, nhà hàng Jaspas (49 Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ mang đến tín đồ yêu ẩm thực Úc những món ngon đặc trưng của xứ sở chuột túi đi kèm bộ sưu tập những loại rượu ngon vốn đã rất nổi tiếng của quốc gia xinh đẹp này.

Thực đơn gồm có 3 món khai vị, 5 món chính và 2 món tráng miệng cho bạn tha hồ lựa chọn. Chẳng hạn, bạn có thể bắt đầu với món súp tôm hùm Lobster Bisque vừa đẹp vừa ngon, rồi đến steak rib eye nướng trứ danh kiểu Úc và cuối cùng là món bánh Pavlona với kem và trái cây tươi ngon tuyệt.

grilled platter

spinach, fetta, green pea pie

Vừa thưởng thức hương vị các món Úc tại nhà hàng, vừa ngắm phố phường Hà Nội từ trên cao, nhâm nhi vài ly vang đỏ Úc Redbank Shiraz hoặc Wirra Warra Cabernet Sauvignon thì còn gì bằng? Dù đó là trải nghiệm một mình hay với nhiều người đều là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Các món ăn đậm chất Úc trong thực đơn đặc biệt này chỉ được phục vụ duy nhất từ 27/3-2/4 từ 6h30 đến 23h vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy lên lịch để thưởng thức và khám phá nhé.

taste of australia

Taste of Australia là một lễ hội toàn quốc về đồ ăn, thức uống và văn hóa ẩm thực của Úc, cũng như thời trang và thiết kế của xứ sở chuột túi. Tại Việt Nam, mục tiêu của Taste of Australia là

  • Thúc đẩy thực phẩm, đồ uống, ẩm thực và thiết kế của Úc cho ngành công nghiệp Việt Nam và người tiêu dùng thông qua hàng loạt sự kiện thương mại và tiêu dùng;
  • Chia sẻ nền văn hoá ẩm thực hiện đại và sang trọng của Úc đồng thời giới thiệu và hướng dẫn những nét ẩm thực đến với thị trường Việt Nam;
  • Củng cố danh tiếng Quốc tế của Úc như là một nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống chất lượng cao, sạch sẽ, an toàn, bền vững và lành mạnh. Chính phủ Úc tổ chức một số sự kiện chính thức của Taste of Australia 2017 và hoan nghênh các khách sạn, nhà hàng, nhà bán lẻ và nhà phân phối, đối tác tổ chức các sự kiện và chương trình khuyến mãi trong suốt tháng 4 năm 2017.

Để đặt bàn hoặc được đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, bạn vui lòng liên hệ với nhà hàng Jaspas, tầng 4 tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng. ĐT: 04 3934 8325

 

An Nhiên

Gia Đình