HLV T trưởng Phạm Thị Thu Hiền tổ chức Ngày hội Yoga Sống Khỏe nhân sinh nhật lần 3 của trung tâm

HLV T trưởng Phạm Thị Thu Hiền tổ chức Ngày hội Yoga Sống Khỏe nhân sinh nhật lần 3 của trung tâm

Ở Việt Nam, hơn 10 năm trở lại đây, Yoga đã phát triển rộng rãi và tiếp cận đến nhiều tầng lớp. Bởi đơn giản, nhờ Yoga họ đã khám ra chính bản thân mình, giúp họ trở nên khoẻ mạnh, dẻo dai, tâm hồn thư thái và nhẹ nhàng hơn.

Trong xu thế đó, tháng 7 năm 2015, Trung tâm Yoga Sống Khỏe đã được thành lập nhằm hướng tới sức khoẻ cộng đồng. Đến nay, chỉ sau 3 năm hoạt động, Trung tâm Yoga Sống Khoẻ đã phát triển được 2 chi nhánh thu hút trên hơn 2000 học viên tham gia.  Không chỉ dạy thực hành Yoga cho các học viên, Trung tâm còn mở các lớp đào tạo nâng cao cho những ai muốn trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Theo đó, dưới sự hướng dẫn của HLV trưởng Phạm Thị Thu Hiền và các HLV chuyên nghiệp cấp thành phố, năm nay do nhu cầu đông dảo của người dân thành phố và được sự tín nhiệm cũng như cảm nhận tốt về sức khỏe và lợi ích của bộ môn Yoga vì thế trung tâm sẽ mở rộng thêm các chi nhánh trung tâm trong các quận nội thành trên toàn thành phố, trung tâm luôn hướng tới sức khỏe của cộng đồng, muốn đưa Yoga tới tất cả mọi người mọi lứa tuổi.

Trung tâm nhắm tới đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp đào tạo và hướng dẫn từ xa vì thế trung tâm đã viết và chuẩn bị phát hành cuốn sách Giáo Trình Giảng Dạy Yoga Cơ Bản dành cho những người muốn tập Yoga tại nhà và cho những ai muốn trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Trong giáo trình có hơn hai trăm tư thế cơ bản trong Yoga cùng các kỹ thuận tư thế, kỹ năng đứng lớp, kỹ năng truyền đạt, hình ảnh và tác dụng của từng tư thế và đặc biệt các bạn sẽ được học về mục tiêu và triết lý của Yoga, các bạn sẽ hiểu sâu hơn rộng hơn về bô môn Yoga, đối với trung tâm huấn luyện viên tương lai được đào tạo các tư thế Yoga nâng cao và kỹ năng đứng lớp. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp chuyên sâu về giảm cân cho huấn luyện viên cũng như học viên.

Hơn 30 huấn luyện viên chuyên nghiệp, trẻ, đẹp, đầy lòng nhiệt huyết đã thổi niềm yêu thích và đam mê Yoga đến với tất cả học viên. Các huấn luyện viên luôn trau dồi kinh nghiệm và rèn luyện không ngừng nghỉ để đưa chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Chính vì vậy, hơn hai ngàn học viên gồm đủ các thành phần: bác sĩ, doanh nhân, về hưu, nội trợ, sinh viên,… tất cả  đã coi Trung tâm là một gia đình thân yêu. Nơi đây, họ được gắn kết bởi tình yêu với Yoga, bởi họ được rèn luyện cả về thể lực cũng như tinh thần, giúp họ sống tích cực và bình an hơn.

Mừng Ngày thành lập Yoga Sống Khoẻ lần 3, Ban Giám đốc Trung tâm sẽ tổ chức Ngày hội Yoga Sống Khoẻ tại Cao ốc Thuận Việt, số 319, Lý Thường Kiệt, Phường 11, Quận 11, TP.HCM. Thời gian: từ 16g00 đến 21g00, Chủ Nhật, ngày 22/7/2018.

Với  ý nghĩa hướng đến sức khỏe cộng đồng, Ngày hội sẽ mang đến nhiều màn trình diễn Yoga đẹp mắt từ các huấn luyện viên và của chính các học viên đang luyện tập Yoga tại Trung tâm. Điểm đặc biệt của Ngày hội, sẽ có những màn trình diễn của các học viên cao tuổi. Họ sẽ chia sẻ những thay đổi từ sức khỏe, tinh thần & cuộc sống mà nhờ Yoga họ đã có được…

Lãnh đạo trung tâm Yoga Sống Khỏe mong muốn, thông qua Ngày hội này, người dân sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của Yoga trong đời sống hiện đại, Yoga sẽ giúp họ rèn luyện thể chất và cân bằng cuộc sống như thế nào. Theo đó, sẽ có nhiều người hơn nữa đến với bộ môn Yoga để cải thiện sức khỏe và sắc đẹp của họ.

Ngày hội Yoga Sống Khoẻ năm nay có khoảng hơn 200 người tham gia, gồm gần 200 học viên và hơn 30 huyến luyện viên cùng nhiều khách mời, phóng viên từ các báo, đài.

 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY HỘI YOGA SỐNG KHOẺ 

 • Địa điểm tổ chức: lầu 1 Cao ốc Thuận Việt, số 319, Lý Thường Kiệt, Phường 11, Quận 11, TP.HCM.
 • Thời gian: từ 16g00 đến 21g00, Chủ Nhật, ngày 22/7/2018.
 • Lịch trình cụ thể như sau:

–    16g 30: Đón khách mời, sắp xếp đội hình

 • 17g: Toàn trung tâm đồng diễn bài chào mặt trời do các huấn luyện viên và các học viên trung tâm biểu diễn
 • 17g30: khách mời và toàn trung tâm ổn định chỗ ngồi
 • 17h40: Màn trình diễn mở màn của các huấn luyện viên
 • 17g50: Phát biểu của Huấn luyện viên trưởng Phạm Thị Thu Hiền
 • 18g: Màn trình diễn tập thể bài thể lực của các huấn luyện viên
 • 18g15: Trình diễn của học viên cao tuổi
 • 18g30: Màn múa đôi của thầy cô huấn luyện viên trưởng biểu diễn
 • 18g 45: Trình diễn Yoga của các huấn luyện viên chuyên nghiệp
 • 19g30: Nhập tiệc chay tại chỗ do nhà hàng chay chuyên nghiệp phục vụ
 • 19g 50: Giao lưu ca nhạc, chụp hình lưu niệm
 • 21h bế mạc.

THÔNG TIN VỀ TRUNG TÂM YOGA SỐNG KHOẺ VÀ NGƯỜI SÁNG LẬP

Trung tâm Yoga Sống Khoẻ bắt đầu hoạt động từ tháng 7/2015, được sáng lập bởi HLV cấp thành phố Phạm Thị Thu Hiền, sinh năm 1974. Từ một cô gái ốm yếu, Thu Hiền đến với Yoga chỉ để mong có được cơ thể khoẻ mạnh bình thường như bao cô gái khác khi cô khoảng 30 tuổi. Thế nhưng, chỉ sau 2 năm theo Yoga miệt mài, hơn cả mong đợi, Thu Hiền không những đã “lột xác” trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp mà cô còn sáng lập ra Trung tâm Yoga Sống Khoẻ tại Tp.HCM để nhiều người có cơ hội tiếp cận đến với Yoga, có thể khỏe mạnh như chính những trải nghiệm của cô.

Để biết thêm thông tin về Trung tâm Yoga Sống Khoẻ  và Ngày Hội Yoga Sống Khoẻ xin liện hệ:

HLV trưởng Phạm Thị Thu Hiền

Điện thoại: 0902 388 788

Email: yogasongkhoe@gmail.com

Trung tâm 1: 268 Tô Hiền Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM (Lầu 1, Siêu thị Big C Miền Đông)

Trung tâm 2: 319, Lý Thường Kiệt, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (Lầu 1, Cao ốc Thuận Việt)

 

Chi Chi/ Phaidepyeukieu.com

Gia Đình