Kênh yotube Dinglang Food And Horror – dành cho những ai mê ẩm thực và chuyện tâm linh

Kênh yotube Dinglang Food And Horror – dành cho những ai mê ẩm thực và chuyện tâm linh

Dinglang Food And Horror là kênh ẩm thực kết hợp nghe kể những câu chuyện tâm linh từ các nghệ sĩ khách mời, đồng thời khám phá các nước trong khu vực Đông Nam Á. Mặc dù còn khá mới mẻ nhưng kênh đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Nhận lời làm khách mời cho Kênh Dinglang Food And Horror, nghệ sĩ Tuyền Mập và Hoàng Mèo đã chia sẻ một số câu chuyện kinh dị nghe thôi đã rợn.

Lý do để thú hút, theo quan sát của chúng tôi, đó là nhờ sự kết hợp giữa các yếu tố đời thường gắn liền với ẩm thực và những câu chuyện kể về tâm linh, điều mà từ trước đến nay nhiều nhà sản xuất trong nước ngán ngại bởi để thực hiện nó thật không dễ, đó là chưa kể, không phải người nghệ sĩ nào cũng đủ dạn dĩ ngồi trước ống kính chia sẻ, thổ lộ về nó.

Không chọn ngay những câu chuyện hay bối cảnh trong nước, ngay từ số đầu tiên, kênh Dinglang Food And Horror đã đưa khán giả làm quen với món mì tương đen của Hàn Quốc và câu chuyện ma nhà hát Đông Thành HongKong vô cùng thú vị. Nhìn những hình ảnh Tuyền Mập hào hứng thưởng thức món mì JiaJang và kể chuyện tâm linh có thật khiến khán giả thích thú.

 

 

Được biết, giữ vai trò host, linh hồn của chương trình này là DingLang, một bạn trẻ có nhiều am hiểu về văn hóa, dẫn chương trình rất duyên dáng.

Đạo diễn và quay phim Tân Lê cùng nghệ sĩ Tuyền Mập và ê kíp trong một buổi quay.

Theo kế hoạch, vào tháng 8/2018, ê kíp sẽ tiếp tục sang tận Malaysia để quay và thực hiện những tập phim với câu chuyện và bối cảnh diễn ra trên đất nước bạn.

Cindy Vi

 

 

Gia Đình