Thời trang cao cấp LIKEKIDS, thương hiệu được tín nhiệm trong ngành hàng đầm váy trẻ em

Thời trang cao cấp LIKEKIDS, thương hiệu được tín nhiệm trong ngành hàng đầm váy trẻ em

Ra đời từ năm 2016, LIKEKIDS là một trong những hệ thống thời trang chuyên cung cấp các sản phẩm đầm váy trẻ em cao cấp với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng những sản phẩm thời trang chất lượng đang được tín nhiệm nhất thị trường.

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến tháng 2/2020 – LIKEKIDS chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Quận 3. Chưa đầy một năm sau, các sản phẩm thuộc thương hiệu LIKEKIDS đã được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

         

 Hình ảnh khách hàng mua sắm tại LIKEKIDS

Để đạt được tốc độ phát triển như vậy, LIKEKIDS đã luôn giữ vững phương châm của mình “Lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy sản phẩm làm lợi thế”. Chị Lê Thị Riêng, CEO của LIKEKIDS chia sẻ: “Từ trong những năm đầu mới kinh doanh đã gặp phải rất nhiều khó khăn, thách thức. Mình nhận thấy rằng thời điểm đó nhu cầu về mặt hàng thời trang dành cho bé gái là rất nhiều nhưng chưa có thương hiệu nào làm bài bản về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, trong ngành hàng đầm váy trẻ em. Chính vì điều đó đội ngũ LIKEKIDS đã tập trung rất nhiều tâm huyết để phát triển sản phẩm có chất lượng cao, thêm vào đó là sự chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Nhờ vậy sau nhiều năm cho đến bây giờ những sản phẩm của LIKEKIDS luôn được chào đón ở khắp mọi miền tổ quốc.”

Hình ảnh khách hàng đang mua sắm tại LIKEKIDS

Sản phẩm của LIKEKIDS luôn toát lên cho trẻ em một vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng, tinh thần mạnh mẽ và những trải nghiệm thú vị về thời trang và phong cách. Giúp các bé tự tin tỏa sáng thực hiện mọi ước mơ của mình trên mọi hành trình tuổi thơ.

Hình ảnh sản phẩm LIKEKIDS

Với tiềm lực có xưởng sản xuất và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. LIKEKIDS luôn tự tin tung ra thị trường những mẫu đầm độc, lạ, nhẹ nhàng. Mẫu mã ra mắt đều phù hợp với các bé ở nhiều độ tuổi và rất được phụ huynh đánh giá cao.

Trong nhiều năm hoạt động LIKEKIDS đã phục vụ hơn 100.000 khách hàng tại Việt Nam và quốc tế, trong đó có hơn 95% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Website: https://likekid.vn/

Hotline : 1900 099 925

Email: likekidshop1@gmail.com

Gia Đình