Ê kíp phim Lưỡi Dao giao lưu cùng khán giả Hà Nội ngày Gia đình Việt Nam

Ê kíp phim Lưỡi Dao giao lưu cùng khán giả Hà Nội ngày Gia đình Việt Nam

Sau khi chính thức ra mắt phim Lưỡi dao tại Sài Gòn, đạo diễn Hoàng Minh Phi cùng ê kíp giao lưu cùng khán giả ở mọi hình thức từ trường học đến phòng trà, kể cả những nhà hàng tiệc.

Sắp tới, với sự đồng hành CEO Nhung Anh Tín của thương hiệu Manni H,  bộ phim Lưỡi dao giao lưu cùng khán giả thủ đô vào ngày 24.06.2022 chào đón ngày Gia Đình Việt Nam 28.06 hằng năm.

CEO Nhung Anh Tín – Manni H

Đạo diễn Hoàng Minh Phi cho biết: “Đáng ra Lưỡi Dao gặp khán giả thủ đô trong dòng sự kiện Ngày của Mẹ luôn nhưng vì thời gian đó né bom tấn Mỹ nên tôi dành cho ngày quan trọng của tháng 6 này. Chắc chính vì thế mà tôi gặp Nhung, phải chăng bộ phim đang chờ chị! Tôi và hệ thống nhà hang chay Mộc Nhiên đã lên kế hoạch, thì đùng phát tôi bất ngờ gặp chị Nhung. Chị cùng người bạn đến nhà tôi chơi và tôi chụp cho chị bộ ảnh vì mọi người bảo nhìn chị cứ giống bức tượng trong nhà tôi thế nào đó. Chụp ảnh xong chia sẻ làm quen thì chị thích chiến dịch và bảo với tôi muốn làm điều gì đó với chiến dịch, về Hà Nội thì gần đây chị bao sân mua vé gần nguyên rạp để ủng hộ tôi, tôi thật sự vui vì điều đó.”

Bộ phim đã lấy nước mắt sự thức tỉnh của khán giả vào ngày 08.05.2022 tại rạp BHD Thảo Điền về vấn đề giữ lấy sinh linh đáng sống còn trong bụng mẹ. Bộ phim còn mang tính chữa lành cho các mối quan hệ trong gia đình khi cuộc sống hiện tại đẩy các thành viên ra xa.

CEO Nhung Anh Tín cho biết: “Tôi thật sự cảm thấy chạm! Chạm vì giữa dòng nghệ thuật hiện nay ai cũng đang khoe sắc hướng tới cái đẹp và cái tôi nghệ thuật cao, nhưng không ngờ dự án của anh lặng lẽ 15 năm cho một chiến dịch. Như là ai đó lặng lẽ nuôi các bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn là chuyện đã đành, song anh Phi lặng lẽ làm nghệ thuật với một đề tài mà chả ai muốn quan tâm. Anh đưa những vấn đề này vào phim ảnh và chỉ nói về nó. Đó là điều tôi xúc động và chính bản thân tôi là chuyên gia về làm đẹp tôi luôn mong muốn tất cả được đẹp, mang năng lượng để sống tốt. Và nhờ đó tôi thôi thúc mình làm thêm cái đẹp tâm hồn thì tất cả hướng tới sự hoàn mỹ mà ông cha gọi là chân thiện mỹ! Tôi hy vọng, việc tôi kêu gọi cùng anh sẽ giúp cho chiến dịch “Trái tim người mẹ” thêm mạnh mẽ và quan trọng hơn hết nhờ những bộ phim của anh tất cả cảm thấy tốt hơn!”

CEO Thu Hằng – Hệ thống nhà hàng chay Mộc Nhiên.

Sau khi giao lưu cùng khán giả thủ đô, phim Lưỡi Dao tiếp tục giao lưu cùng khán giả tại BHD Cineplex 3 tháng 2 Tp HCM vào ngày 28.06.2022

Thi Anh

Gia Đình