Tại sao làn da lại xỉn màu và làm thế nào để sáng da

Tại sao làn da lại xỉn màu và làm thế nào để sáng da

Làm thế nào mà một số người có làn da sáng trong khi một số người trong chúng ta phải đối mặt với làn da xỉn màu còn hơn sáng thứ Hai đầu tuần? Chúng tôi quyết định xem xét nguyên nhân gây ra tình trạng da xỉn màu và tìm ra những gì bạn cần để có được làn da sáng từ bên trong như mong muốn.

 Nguyên nhân khiến da xỉn màu?
Da của bạn trông xỉn màu hay sáng lên phụ thuộc vào độ trong suốt của da, nghĩa là làn da của bạn trông như thế nào khi tiếp xúc với ánh sáng. Bản thân lớp ngoài của da có màu trong và không màu, có thể mờ nhiều hoặc ít tùy thuộc vào trạng thái cấu trúc và bề mặt của da. Điều này có nghĩa là nếu lớp da trên cùng của bạn không khỏe mạnh, nó sẽ không phản chiếu ánh sáng, điều này có thể khiến bạn có làn da đen sạm.

Vậy, điều gì ảnh hưởng đến độ trong mờ của da?
Kem dưỡng ẩm của bạn có đủ dưỡng ẩm không? Hoặc có thể làn da của bạn đã phải tiếp xúc với cái lạnh buốt hoặc cái nắng như thiêu đốt? Chúng ta chủ yếu có thể đổ lỗi cho làn da khô hoặc hàng rào bảo vệ da bị suy yếu. Khi da khô, cấu trúc da có thể trở nên không đồng đều, có nghĩa là bề mặt trở nên thô ráp hơn và phân tán ánh sáng thay vì phản xạ ánh sáng khiến da trông xỉn màu. Bề mặt da không đồng đều cũng có thể do tế bào da chết, nếp nhăn.

Làm thế nào để có làn da sáng
May mắn thay, tất cả các vấn đề trên có thể được cải thiện khá dễ dàng nếu được chăm sóc da đúng cách. Tất cả đều quay trở lại với các thành phần phù hợp và chăm chỉ với thói quen chăm sóc da của bạn.

Tinh chất với axit hyaluronic
Trước hết, hãy bổ sung độ ẩm, độ ẩm và độ ẩm! Nếu làn da sáng là ưu tiên của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một loại tinh chất có axit hyaluronic vào bộ sản phẩm chăm sóc da. Axit hyaluronic là một nam châm hút độ ẩm giúp làn da của bạn được giữ ẩm lâu dài. Ví dụ, NovAge Brilliance Serum của chúng tôi có chứa các phân tử axit hyaluronic trọng lượng nhỏ có khả năng thâm nhập sâu hơn vào lớp biểu bì để dưỡng ẩm mạnh mẽ, cải thiện độ mờ, màu và kết cấu da. Ở đó, chúng được kết hợp một cách khéo léo với tỷ lệ hoàn hảo cùng các phân tử giữ nước khác, nó có thể hoạt động như một hệ thống tưới và phân phối độ ẩm. Khi lớp trên của da được ngậm nước, nó sẽ có bề mặt bóng mượt hơn để phản xạ ánh sáng tốt hơn – và chào đón một làn da rạng rỡ!

Tẩy tế bào chết cho da
Bạn tẩy da chết mấy lần một tuần? Thực hiện vài lần một tuần có thể giúp làn da của bạn trở nên tươi sáng thực sự! Loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da giúp cải thiện làn da không đều màu và tăng cường khả năng hấp thụ serum và chất dưỡng ẩm cho da, nghĩa là bạn sẽ tận dụng được tối đa công dụng của tinh chất có axit hyaluronic.

Với những điều chỉnh nhỏ này trong thói quen chăm sóc da, bạn có thể từ “xỉn màu” trở nên “rực rỡ” ngay lập tức!

 

Gia Đình