Từ người mẹ trẻ đấu tranh giành quyền sống cho bào thai, Kim Ngọc nhận vai người mẹ đơn thân

Từ người mẹ trẻ đấu tranh giành quyền sống cho bào thai, Kim Ngọc nhận vai người mẹ đơn thân

Dù xuất hiện không nhiều nhưng đắt giá trong mỗi khung hình trong phim ngắn 7 phút Bữa cơm đầu tiên, Kim Ngọc gần như lột tả chân thật hình ảnh người mẹ hết lòng yêu thương, lo lắng và bảo vệ con.

Kim Ngọc trong vai người mẹ hết lòng vì con trong phim ngắn Bữa cơm đầu tiên.

Khác với hình ảnh đài các hằng ngày, Kim Ngọc làm người mẹ kiên định khi bắt gặp chồng cũ không nhìn con ngoài đường.

Sau vai diễn đầu tiên trong Lưỡi Dao, Kim Ngọc nhanh chóng được mời đảm nhiệm vai người mẹ trong Bữa cơm đầu tiên.

Dù chỉ mới xuất hiện phim Lưỡi dao, khán giả đến xem phim mời ngay cô nàng về tham gia cho dự án phim ngắn về bữa cơm của hệ thống nhà hàng chay Mộc Nhiên.

Kim Ngọc chia sẻ cảm xúc tại buổi ra mắt phim cùng CEO Thu Hằng, đạo diễn Hoàng Minh Phí và diễn viên nhí.

“Tôi lần đầu biết Kim Ngọc và có thiện cảm với cô bé, bất ngờ biết Ngọc ăn uống cũng theo kiểu sức khoẻ và gần như là chay. Tôi nói với đạo diễn là muốn hợp tác ngay với Kim Ngọc trong dự án mà tôi với anh hợp tác.”, CEO Thu Hằng của Hệ thống nhà hàng chay Mộc Nhiên cho biết.

Chủ các chi nhánh của Hệ thống nhà hàng chay Mộc Nhiên dự ra mắt phim ngắn Bữa com đầu tiên cùng CEO Thu Hằng.

“Nhận vai cho dù chưa biết vai gì, tôi tin anh Phi nên đồng ý ngay. Hơn nữa vì tôi nghe ăn chay là thích liền. Kèm theo, tôi tin tưởng anh Phi nên tôi vui và cảm thấy tự hào cho dù dự án có kinh phí cỡ nào hay vai diễn lớn nhỏ ra sao. Tôi dù không đi phim ảnh hay quảng cáo nhiều nhưng tôi phải suy nghĩ kỹ trước mỗi lúc mình xuất hiện vì thời buổi này khó làm vừa lòng tất cả nên phải kỹ càng. Nhưng với anh Phi tôi, luôn bị thuyết phục vì thấy con đường anh đi khá khác lạ và không ồn ào.” Kim Ngọc chia sẻ trong ngày ra mắt dự án Kết nối để yêu thương.

CEO Thu Hằng và Kim Ngọc.

Sắp tới dự án tiếp tục cho ra mắt những phim ngắn nghệ thuật về chủ đề Bữa cơm.
“Bữa cơm là sự kết nối, là phương thức chữa lành tâm hồn khi ta chấp nhận nhìn nhận bản thân và buông bỏ, ta sẽ hạnh phúc. Đó là thông điệp tôi luôn muốn trao gửi.” CEOThu Hằng gửi gắm.

Thi Anh

Gia Đình